Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn

Lầu 3, 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn

Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn (SaigonICT) ra đời năm 2006, là đơn vị trực thuộc trường đại học Hùng Vương thành phố Hồ Chí Minh với phương thức hoạt động hạch toán độc lập. SaigonICT có trụ sở đặt tại số 100 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Mô hình hoạt động kết hợp chặt chẽ giữa nghiên cứu giáo dục và nhu cầu từ nền kinh tế tri thức, đưa ra các chương trình huấn luyện, đào tạo công nghệ cao. Lĩnh vực hoạt động bao gồm: Công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT&TT). Mục tiêu của viện là nghiên cứu phát triển, sản xuất thử nghiệm, tư vấn và đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông. Chức năng của viện:
- Nghiên cứu phát triển công nghệ và sản xuất thử nghiệm.
- Tư vấn và triển khai các mô hình ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông. Tư vấn thiết kế và triển khai hệ thống ERP, eGovernment, e-Commerce, e-Learning. Hỗ trợ tư vấn quy hoạch chiến lược phát triển công nghệ thông tin và truyền thông.
- Đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông về công nghệ mới và theo nhu cầu từ doanh nghiệp.

Cơ Sở Vật Chất Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn

Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn ICT được đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy tính, máy chiếu và phòng học sạch sẽ thoáng mát. Có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với công việc sẽ giúp trang bị những kiến thức và kỹ năng còn thiếu của chính bạn.

Thông Tin Liên Hệ Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn

Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn
Địa chỉ: Lầu 3, 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Địa thoại: (08)38421116 - (08)629212 68
Hotline: 0918906677
Email: info@saigon-ict.edu.vn
Website: www.saigon-ict.edu.vn

Đồng bộ tài khoản