Giám Sát Thi Công

Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn

Lầu 3, 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Giám Sát Thi Công

Trong thời đại ngày càng phát triển, việc xây dựng cơ sở vật chất ngày càng tăng và chất lượng công trình được cải thiện, viện công nghệ viễn thông sài gòn đã khai giảng khóa học "Giám Sát Thi Công" dành cho các học viên. Đến với khóa học này các học viên sẽ được huấn luyện kỹ năng về lập dự án, quản lý, thẩm định, khảo sát, thiết kế thi công, giám sát thi công đối với dự án về đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin và kỹ năng về xác định giá trị phần mềm nội bộ, phương pháp lập và quản lý chi phí đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin.

Đối Tượng Tham Gia

Các cá nhân, chủ trì hoặc tham gia: Ban quản lý dự án, giám sát thi công, tư vấn giám sát thi công, các tổ chức cá nhân có nhu cầu.

Thời Lượng

02 ngày (24 tiết)

Nội Dung Khóa Học Giám Sát Thi Công


- Các văn bản pháp luật vấn đề chung nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng.
- Kiến thức chuyên môn chung nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng.
- Phần chuyên ngành nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng.

Ưu Đãi Chung

Đăng ký với số lượng 5 người /1 đơn vị giảm 10% học phí cho mỗi học viên.

Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn
Lầu 3, 100 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn
Điện thoại: (08)38421116
Website: http://www.saigon-ict.edu.vn - Email: info@saigon-ict.edu.vn
Viện Công Nghệ Viễn Thông Sài Gòn (SaigonICT) ra đời năm 2006, là đơn vị trực thuộc trường đại học Hùng Vương thành phố Hồ Chí Minh với phương thức hoạt động hạch toán độc lập. SaigonICT có trụ sở đặt tại số 100 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Mô hình hoạt động kết hợp chặt chẽ giữa nghiên cứu giáo dục và nhu cầu từ nền kinh tế tri thức, đưa ra các chương trình huấn luyện, đào tạo công nghệ cao. Lĩnh vực hoạt động bao gồm: Công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT&TT). Mục tiêu của viện là nghiên cứu phát triển, sản xuất thử nghiệm, tư vấn và đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông. Chức năng của viện:
- Nghiên cứu phát triển công nghệ và sản xuất thử nghiệm.
- Tư vấn và triển khai các mô hình ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông. Tư vấn thiết kế và triển khai hệ thống ERP, eGovernment, e-Commerce, e-Learning. Hỗ trợ tư vấn quy hoạch chiến lược phát triển công nghệ thông tin và truyền thông.
- Đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông về công nghệ mới và theo nhu cầu từ doanh nghiệp.

Đồng bộ tài khoản