7 Công Cụ Quản Lý Và Hoạch Định - 7 Công Cụ QC Mới

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC

91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Công Cụ Quản Lý Và Hoạch Định - Công Cụ QC Mới

7 công cụ QC mới là những công cụ quản lý, không phải dựa trên số liệu mà dựa trên thông tin có được bằng từ ngữ (dữ liệu từ ngữ), sử dụng để “Xác định các vấn đề”, “Tìm các phương án giải quyết vấn đề”, “Xây dựng kế hoạch thực hiện theo chuỗi thời gian”.
Có thể kết hợp 7QC và 7QC mới để trở thành công cụ vững chắc, đáp ứng với những thay đổi xung quanh doanh nghiệp và phát huy tối đa năng lực của doanh nghiệp.
7 công cụ QC mới có thể áp dụng không chỉ trong sản xuất hay quản lý chất lượng dịch vụ mà còn áp dụng trong Makerting, nghiên cứu phát triển kỹ thuật mới, là công cụ vô cùng hữu ích để giải quyết các vấn đề trong kinh doanh hàng ngày.

Đối Tượng Tham Gia

- Giám đốc nhà máy
- Người quản lý bộ phận sản xuất
- Nhà quản lý cấp trung của bộ phận sản xuất và quản đốc, lãnh đạo tại hiện trường

Thời Lượng

6 buổi

Nội Dung Khóa Học Công Cụ Quản Lý Và Hoạch Định - Công Cụ QC Mới


- Quản lý chất lượng là gì; 7 công cụ QC; Mối liên hệ giữa 7 công cụ QC và 7 công cụ QC mới.
- 7 công cụ QC mới
+ Biểu đồ tương quan.
+ Biểu đồ Quan hệ.
+ Biểu đồ cây/ biểu đồ hệ thống
+ Biểu đồ ma trận.
+ Biểu đồ mũi tên.
+ Biểu đồ quá trình ra quyết định PDPC
+ Phân tích dữ liệu ma trận

Ưu Đãi Chung

Đặc biệt giảm 5% nếu nộp trước 19/5/2014 hoặc doanh nghiệp cử từ 5 học viên trở lên

Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nhật - VJCC
91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (04)37751278 - (04)37751279
Website: http://www.vjcc.org.vn - Email: info@vjcc.org.vn
Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.
Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.
Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.
Đồng bộ tài khoản