Anh Văn Mầm Non

Anh Ngữ Đỉnh Cao - EES

284 - 286 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Mầm Non

Mầm non là tuổi lý tưởng nhất để các em bắt đầu học tiếng Anh vì các em có thể đạt được chất giọng (accent) hay nhất, phát âm và ngữ điệu tốt, giao tiếp tự nhiên và dung nạp từ vựng tốt nhất. Lớp học ở độ tuổi này luôn sôi động như một cuộc chơi, vui tươi và đầy tiếng cười. Vì vậy chương trình Anh văn mầm non dành cho lứa tuổi từ 3-5 tuổi của Anh Ngữ Đỉnh Cao ra đời nhằm giúp các bé tự tin tiếp xúc và hào hứng làm quen với môi trường học Anh ngữ quốc tế từ đó chuẩn bị hành trang tốt khi vào lớp 1.

Đối Tượng Tham Gia

Các bé có độ tuổi từ 3 - 6

Thời Lượng

Anh Văn Mầm Non chia thành 6 lớp nhỏ tùy theo trình độ Tiếng Anh của các em để chia vào lớp cho phù hợp, thời gian của mỗi lớp kéo dài từ 8 - 9 tuần (Giáo viên nước ngoài: 45 phút/ tuần). Về lịch học của các em như sau:
- Sáng 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 từ 8.00 - 9.30
- Chiều 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 từ 10.00 - 11.30
- Tối 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 từ 17.45 - 19.15
- Thứ 7 - CN sáng: từ 8.30 - 10.45 hoặc chiều 14.30 – 16.45

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Mầm Non


- Giáo trình: kết hợp và chọn lọc kỹ từ nhiều bộ giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng Pearson, Oxford, Cambridge, ….phù hợp với tâm lý và độ tuổi mầm non.
- Giáo trình mới, đặc sắc của các Nhà xuất bản nổi tiếng thế giới, với nhiều hình ảnh dạy học trực quan, màu sắc sống động và các nhân vật hoạt hình được trẻ em yêu thích.
- Giáo viên có phương pháp sư phạm nắm bắt tâm lý lứa tuổi, có phương pháp dạy phù hợp giúp bé hiểu dễ dàng và phát âm chính xác ngay từ đầu.
- Hàng tuần có giáo viên bản ngữ giảng dạy.
- Phòng học riêng cho Smartkids được trang trí sinh động để bé học Anh ngữ qua các trò chơi sáng tạo và vui nhộn, giúp bé phát huy trí thông minh, sự nhanh nhẹn và tính tự lập.

Ưu Đãi Chung

- Thi xếp lớp miễn phí: kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ và diễn đạt các bé sẽ được xếp vào lớp phù hợp nhất.
- Cấp chứng chỉ: sau mỗi khóa học sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa của EES

Anh Ngữ Đỉnh Cao - EES
284 - 286 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Anh Ngữ Đỉnh Cao
Điện thoại: (08)62568719, (08)62568720
Website: http://everest.edu.vn - Email: info@everest.edu.vn
Anh Ngữ Đỉnh Cao với 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào đã đào tạo hàng trăm học viên ở nhiều cấp độ khác nhau và nhận được sự đánh giá cao của quý phụ huynh và học sinh. Không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của học sinh, sinh viên, các doanh nghiệp. Các khóa học chính của nhà trường: Anh văn mầm non, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp, luyện thi TOEIC và TOEFL.
Đồng bộ tài khoản