Anh Ngữ Young Leaders

Anh Ngữ Đỉnh Cao - EES

284 - 286 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Ngữ Young Leaders

Chương trình Anh ngữ Young Leaders của EES là khóa học dành cho học viên từ 12-17 tuổi, giúp học viên giao tiếp lưu loát bằng Anh ngữ ở cấp độ cao; học tốt chương trình Anh ngữ ở trường phổ thông và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới với 2 chứng chỉ quốc tế TOEIC Bridge và TOEFL trong cùng một chương trình học. Bên cạnh đó, học sinh được rèn luyện ngữ pháp qua các bài tập ngữ pháp chuyên sâu, củng cố và mở rộng vốn từ vựng. Ngoài ra, giờ học trên lớp thêm sinh động qua các bài giảng được thiết kế bằng trình chiếu và phim ảnh, các hoạt động giao tiếp giúp các em phát huy sự tự tin khi sử dụng ngôn ngữ.

Đối Tượng Tham Gia

Các em học sinh có độ tuổi từ 12 - 17

Thời Lượng

Chương trình Anh ngữ Young Leaders chia thành 4 cấp độ (Beginner, Ele, Pre - Inter, Inter) và được chia thành nhiều lớp nhỏ, tùy theo trình độ Tiếng Anh của các em để chia vào lớp cho phù hợp, thời gian của mỗi lớp kéo dài 10 tuần. Về lịch học của các em như sau:
- Sáng 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 từ 8.00 - 9.30
- Chiều 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 từ 10.00 - 11.30
- Tối 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 từ 17.45 - 19.15
- Thứ 7 - CN sáng: từ 8.30 - 10.45 hoặc chiều 14.30 – 16.45

Nội Dung Khóa Học Anh Ngữ Young Leaders


- Giáo trình mới nhất cho năm 2012 của nhà xuất bản Oxford phù hợp với các với thiếu niên
- Tính tương tác rất cao nhờ phần mềm chuyên dụng iTool chú trọng phát âm chuẩn như người bản xứ, kết hợp với hoạt động sôi nổi như trò chơi, bài hát, video…
- Giáo viên có phương pháp dạy phù hợp giúp các em hiểu dễ dàng và phát âm chính xác ngay từ đầu.
- Hàng tuần có giáo viên bản ngữ giảng dạy.
- Giáo trình: kết hợp và chọn lọc kỹ từ nhiều bộ giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng Pearson, Oxford, Cambridge, …

Ưu Đãi Chung

- Thi xếp lớp miễn phí: kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ và diễn đạt bằng tiếng Anh hoặc xét các kết quả tiếng Anh, học viên sẽ được xếp vào lớp phù hợp nhất.
- Cấp chứng chỉ: Sau mỗi khóa học sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa của EES. Lưu bảng điểm xuyên suốt khóa học. Ở giai đoạn sơ cấp học viên thiếu nhi có thể thi lấy bằng KET, PET. Giai đoạn trung cấp học viên thiếu niên có thể thi lấy chứng chỉ Toeic Bridge của Viên khảo thí giáo dục Hoa Kỳ ETS. Học xong trọn khóa học Anh văn thiếu niên học viên có thể vào học các lớp Giao tiếp Quốc tế cao cấp (Toeic từ 650 điểm) hoặc lớp Anh ngữ học thuật cao cấp (IELTS 5.0 – 7.0, Toefl iBT 50 - 70 nếu có nhu cầu đi du học.

Anh Ngữ Đỉnh Cao - EES
284 - 286 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Anh Ngữ Đỉnh Cao
Điện thoại: (08)62568719, (08)62568720
Website: http://everest.edu.vn - Email: info@everest.edu.vn
Anh Ngữ Đỉnh Cao với 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào đã đào tạo hàng trăm học viên ở nhiều cấp độ khác nhau và nhận được sự đánh giá cao của quý phụ huynh và học sinh. Không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của học sinh, sinh viên, các doanh nghiệp. Các khóa học chính của nhà trường: Anh văn mầm non, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp, luyện thi TOEIC và TOEFL.
Đồng bộ tài khoản