Ashtanga Yoga

Trung Tâm Thể Dục Thể Hình FIT24

Tầng 2 Thiên Sơn plaza (bên cạnh bệnh viện FV) - 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Ashtanga Yoga

- Nhưng tất cả đều dựa trên sự vận động bên trong cơ thể kết hợp với tâm. Mỗi tư thế có vô số các lợi ích, điều này thể hiện rõ trong sự tiến bộ của bạn. Các hệ thống khác của triết học được giới thiệu trong Ấn Độ giáo trong thời trung cổ là Bhakti Yoga và Hatha Yoga. Học Yoga có khó không? Yoga là hình thức đơn giản nhất của sự phát triển thể chất và tinh thần.
- Lợi ích của việc tập luyện Ashtanga:
+ Đối với cơ thể: tăng sức mạnh và tính linh hoạt, săn chắc cơ thể, bôi trơn các khớp xương, massage cơ quan nội tạng, cải thiện lưu thông tuần hoàn và xua tan mệt mỏi, tiếp thêm sinh lực, giúp tươi trẻ, và có tác dụng giảm cân.
+ Đối với tinh thần: giúp bạn có khuynh hướng bình tĩnh, mang lại sự thanh bình trong tâm hồn...

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích rèn luyện sức khỏe tốt theo hình thức tập Yoga.

Thời Lượng

Theo thời lượng tập luyện tại trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Ashtanga Yoga


Bài tập của Ashtanga là một sự kết hợp giữa các tư thế của cơ thể được thực hiện bằng cách phối hợp đều đặn từng nhịp thở và động tác. Mỗi động tác đi kèm với một nhịp thở, đều đặn trong khoảng một giờ đồng hồ và được kết thúc bằng sự thư giãn hoàn toàn. Phương pháp này được ví như sự kết hợp giữa sức mạnh, sự mềm dẻo, sự ổn định. Điểm quan trọng nhất của Ashtanga Yoga là nó cho phép ta ý thức được nhịp thở của mình. Để chuyển từ tư thế này sang tư thế khác một cách mềm dẻo, người ta tập trung vào các nhịp thở ra hít vào chậm và sâu. Bằng cách đó ô-xy được đưa tới toàn bộ cơ thể, không khí tràn đầy lồng ngực rồi lại rút hoàn toàn ra khỏi lồng ngực, trong lúc bụng vẫn được giữ phẳng. Trong lúc tập Ashtanga cần hoàn toàn thả lỏng tâm trí mình, như thế tinh thần mới dịu lại, cơ thể được giải phóng khỏi những nỗi lo âu để đạt đến mức một cơ thể vừa mềm vừa cương.

Trung Tâm Thể Dục Thể Hình FIT24
Tầng 2 Thiên Sơn plaza (bên cạnh bệnh viện FV) - 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: (08)54124242
Website: http://www.fit24.vn - Email: info@fit24.vn
Cho dù hoạt động kinh doanh ở bất cứ một lĩnh vực nào, ai trong chúng ta, nam cũng như nữ đều mong muốn sự thành công. Thế nhưng nếu chúng ta không đủ sức khỏe, không có một ngoại hình hấp dẫn thì cũng khó lòng đạt được thành công như mong muốn. Vì lý do đó, FIT24 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để đồng hành với sự thành công cho mọi người. Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe lâu đời tại Đức, tăng cường sức khỏe và chuẩn hóa vóc dáng là tiêu chí hàng đầu mà FIT24 cam kết đem lại cho khách hàng. Mỗi học viên đều có huấn luyện viên và chế độ tập phù hợp riêng biệt cho mỗi lần tập mà không mất thêm chi phí. Các bài tập được thiết kế hiệu quả và an toàn trên các loại máy tập hiện đại SportArt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng vào các đường cong chuẩn trên cơ thể của người phụ nữ, mang lại nét đẹp khỏe khoắn, tươi trẻ và đầy sức sống. Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có những bài tập chuyên biệt nhằm nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai và một thể hình hấp dẫn đầy nam tính.
Đồng bộ tài khoản