Thể Dục Theo Nhóm Step Aerobics

Trung Tâm Thể Dục Thể Hình FIT24

Tầng 2 Thiên Sơn plaza (bên cạnh bệnh viện FV) - 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Step Aerobics

Step Aerobics thuộc nhóm Aerobics. Nhưng độc đáo hơn là Step Aerobics sử dụng các "Bước" trên bục ngang trong quá trình luyện tập. Step Aerobics là một bài tập thể dục hiệu quả. Các phần trên cơ thể chịu tác động chính như: Bụng, Eo, Đùi, Mông. Step Aerobics có tác dụng toàn thân: phần thân trên cũng như thân dưới cùng luyện tập. Đây là một bài tập luyện hiệu quả cho việc đốt cháy mỡ trong cơ thể và cũng như lượng Calories dư thừa.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng, trừ những học viên có tiền sử về tim mạch, đau khớp nên thông báo trước với Huấn Luyện Viên đứng lớp để có bài tập phù hợp.

Thời Lượng

Theo thời lượng huấn luyện của trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Step Aerobics


- Thời gian 60 phút
- Năng lượng tiêu thụ: 655 calories
- Quy cách lớp
+ Khởi động: 10 phút
+ Bài tập chính: kéo dài khoảng 35 – 40 phút. Đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn cách bước nhịp nhàng trên bục, bạn sẽ cảm thấy cơ chân căng hơn. Sẵn sàng chưa nào??? Hòa mình vào nhạc và bắt đầu bước tiêu mỡ. Cường độ luyện tập dựa trên tốc độ di chuyển của bạn.
+ Căng cơ và thư giãn: 10 phút kéo dãn cơ trên thảm giúp bạn tránh việc cơ căng chặt.

Trung Tâm Thể Dục Thể Hình FIT24
Tầng 2 Thiên Sơn plaza (bên cạnh bệnh viện FV) - 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: (08)54124242
Website: http://www.fit24.vn - Email: info@fit24.vn
Cho dù hoạt động kinh doanh ở bất cứ một lĩnh vực nào, ai trong chúng ta, nam cũng như nữ đều mong muốn sự thành công. Thế nhưng nếu chúng ta không đủ sức khỏe, không có một ngoại hình hấp dẫn thì cũng khó lòng đạt được thành công như mong muốn. Vì lý do đó, FIT24 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để đồng hành với sự thành công cho mọi người. Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe lâu đời tại Đức, tăng cường sức khỏe và chuẩn hóa vóc dáng là tiêu chí hàng đầu mà FIT24 cam kết đem lại cho khách hàng. Mỗi học viên đều có huấn luyện viên và chế độ tập phù hợp riêng biệt cho mỗi lần tập mà không mất thêm chi phí. Các bài tập được thiết kế hiệu quả và an toàn trên các loại máy tập hiện đại SportArt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng vào các đường cong chuẩn trên cơ thể của người phụ nữ, mang lại nét đẹp khỏe khoắn, tươi trẻ và đầy sức sống. Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có những bài tập chuyên biệt nhằm nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai và một thể hình hấp dẫn đầy nam tính.
Đồng bộ tài khoản