Khóa Học Thể Dục Nhịp Điệu - Aerobic

Khóa Học Thể Dục Nhịp Điệu - Aerobic
7 10 472
Thể dục nhịp điệu là môn thể dục vận động các động tác theo nhạc một cách nhịp nhàng và uyển chuyển.
 • » Xem thêm
  • Tác dụng của thể dục nhịp điệu giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, trí lực tinh thông, làm việc hiệu quả. Khả năng dẻo dai và bền sức cũng được khơi thông khi tập thể dục nhịp điệu thường xuyên. Thể dục nhịp điệu còn là môn năng khiếu ngoại khóa không thể thiếu trong các trường mầm non nhằm giúp bé khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn, bên cạnh đó đẩy lùi một số bệnh thường gặp ở trẻ mầm non như béo phì, lười vận động, tự ti, tự kỷ, và một số bệnh tim mạch khác.

   Hiệu quả mà aerobic mang lại
   -Thao tác nhanh nhẹn với các động tác trong aerobic giúp tăng cường cơ năng của cơ bắp, dây chằng giúp cơ thể hoạt động linh hoạt giúp đốt cháy calo một cách toàn diện.
   Tăng cường thể chất và sức khoẻ cho người tập, các thao tác dứt khoát, bài tập vận động nhanh nhẹn giúp cho cơ thể phát triển cân đối, hài hoà.
   -Ngoài việc giúp đốt cháy calo, mỡ thừa ra, việc bạn nhảy theo điệu nhạc còn làm cho bạn giảm stress rất hiệu quả
   -Và theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, thể dục nhịp điệu đốt cháy nhiều calo hơn 67% so với các bài tập thông thường.
   Ngoài việc vận động giảm cân bằng earobic, các bạn hãy hình thành cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh nhằm giúp quá trình giảm cân của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
Hiển thị 1-2 trên 2 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản