Bếp Trưởng
Trường Hướng Nghiệp Á Âu
02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Giới Thiệu Khóa Học Bếp Trưởng
Khóa đào tạo Bếp trưởng cung cấp những kiến thức nền tảng hoàn chỉnh chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong Nhà hàng. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng, hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực, muốn bổ sung nâng cao kiến thức ngành bếp mà bạn cần để thành công. Tất cả bạn sẽ tìm thấy được trong khóa đào tạo Bếp Trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu.
Đối Tượng Tham Gia
- Người yêu thích nghề đầu Bếp, muốn có thêm thu nhập tốt và ổn định.
- Chủ Nhà hàng, Quản lý Nhà hàng, Đầu bếp...muốn nâng cao kiến thức quản lý, bổ sung thêm kỹ năng chuyên nghiệp nghề Bếp.
Thời Lượng
Theo thời lượng học của khóa học
Nội Dung Khóa Học Bếp Trưởng
- Lý thuyết
+ Giới thiêụ văn hóa Ầm thực Việt Nam và Quốc tế, xu hướng
+ Ẩm thực Việt Nam và Quốc tế, các kĩ năng quản lý một bếp Âu, Á
+ Những nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật chế biến món ăn.
+ Lý thuyết về dinh dưỡng, nguyên tắc lựa chọn và bảo quảnnguyên vật liệu.
+ Thiết kế thực đơn, bảng định lượng, tính chi phí foodcost, giá bán và kiểm soát chi phí.
+ Cấu trúc menu Âu, Á, Việt, chức năng menu, cách lập menu theo chủ đề.
+ Những kỹ năng để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.
+ Giới thiệu quy trình bếp một chiều và ứng dụng thực tế bằng
+ Biểu mẫu để giám sát. Lập quy trình quản lý bếp & vận hành bếp,
+ Mô tả công việc cho từng chức danh.
+ Tiêu chuẩn đào tạo bếp Việt chuyên nghiệp.
+ Quản trị vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ An toàn phòng cháy chữa cháy và xử lý chất thải.
- Thực hành
+ Dụng cụ bếp và kĩ năng sử dụng.
+ Kỹ thuật pha chế và kỹ năng các loại nước chấm - nước sốt - nước xào,nấu, nướng.
+ Kỹ thuật chế biến các món ăn Việt.
+ Kỹ thuật chế biến các món ăn Châu Á ( Hoa – Hàn - Nhật - Thái…).
+ Kỹ thuật chế biến các món ăn Âu Mỹ.
+ Kỹ thuật chế biến các món ăn tráng miệng ( đồ ngọt - chè…)
+ Kỹ thuật pha chế nước uống thông dụng.
+ Kỹ thuật làm bánh - làm kem tươi.
+ Nghệ thuật trang trí món ăn, bàn buffet.·
Hoc bếp trưởng, Nghề bếp trưởng, Đào tạo bếp trưởng, Quản lý bếp
02 - 04 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Hướng Nghiệp Á Âu
Điện thoại: 18006148
Website: http://www.huongnghiepaau.com - Email: daotao@huongnghiepaau.com
Bạn yêu thích nấu ăn? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp với mức thu nhập bình quân từ 5-10 triệu đồng/ tháng, đặc biệt với vị trí Bếp Trưởng tại các Nhà hàng-Khách sạn lớn, thu nhập hàng tháng khoảng 1000 – 2000 USD. Hãy đến với trường Hướng Nghiệp Á Âu - Trường đào tạo Đầu bếp uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam – Đơn vị duy nhất được Tổng cục dạy nghề cấp phép đào tạo và Cấp Chứng chỉ Bếp trưởng sẽ đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của bạn.Trường Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo một cách chính quy và bài bản Nghề Bếp, sau các khóa học, học viên không chỉ có các kỹ năng nghiệp vụ thuần thục, kiến thức nền tảng sâu rộng trong ngành Bếp mà còn có những bí quyết được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của các Giảng viên là những Bếp trưởng hàng đầu Việt Nam, làm việc trong các khách sạn nhà hàng lớn tại TPHCM.
Ngày khai giảng
- Thường xuyên
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 3169