Cách Tiến Hành PDCA

Công ty TNHH AIMNEXT VIỆT NAM

Tầng 2, Tòa nhà Nam Giao, 261-263 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Cách Tiến Hành PDCA

PDCA là một phương pháp giúp cho việc có thể đề ra 1 kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu (Plan), cách thức để tiến hành (Do) và kiểm tra quá trình thực hiện (Check) từ đó có thể suy nghĩ cải tiến và đưa ra những bước hành động tiếp theo (Action). Khoá học "Cách Tiến Hành PDCA" giúp cho học viên hiểu được ý nghĩa của PDCA, đồng thời có những hoạt động thực hành cụ thể để học viên có thể áp dụng vào thực tiễn. Sau khi hoàn thành khoá học này các bạn học viên sẽ được:
- Hiểu tầm quan trọng của việc tiến hành công việc theo PDCA (Plan-Do-Check-Action)
- Ứng dụng được PDCA vào công việc hàng ngày và cải tiến, nâng cao hiệu quả làm việc

Đối Tượng Tham Gia

Nhân viên, trưởng nhóm, giám sát

Thời Lượng

- Thời gian: 2 ngày từ 8h30 đến 16h30
- Trong đó:
+ Hà Nội: Bắt đầu 17/6 - 18/7/2014 từ 8h30 - 16h30
+ TP.HCM: Bắt đầu 22/6 - 23/6/2014 từ 8h30 - 16h30
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ đến Aimnext Việt Nam

Nội Dung Khóa Học Cách Tiến Hành PDCA


- Phần 1: PDCA là gì?
- Phần 2: Những điểm lưu ý để áp dụng PDCA
+ Plan
+ Do
+ Check
+ Action
- Phần 3: Ứng dụng vòng tròn PDCA
- Phần 4:Tạo kế hoạch hành động cá nhân

Ưu Đãi Chung

Công ty đăng ký từ 3 người trở lên thì người thứ 3 sẽ được miễn học phí (Áp dụng riêng cho khoá học TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội)

Công ty TNHH AIMNEXT VIỆT NAM
Tầng 2, Tòa nhà Nam Giao, 261-263 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công ty TNHH AIMNEXT VIỆT NAM
Điện thoại: (08)39958290
Website: http://aimnext.com.vn - Email: info-vn@aimnext.com
AIMNEXT VIỆT NAM là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo cho các công ty Nhật và cả các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Với phương châm “Khách hàng là số 1”, AIMNEXT VIỆT NAM cùng toàn thể nhân viên trong thời gian qua đã và đang nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự thành công của khách hàng bằng những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng và chất lượng cao nhất. AIM (Nhắm đến) NEXT (tiếp theo) – tên công ty cũng chính là tầm nhìn và sứ mệnh của AIMNEXT. Chúng tôi luôn nhắm đến việc sáng tạo ra các giá trị mới trong khi không ngừng trau dồi bản thân, làm những việc chưa ai làm, với lý tưởng đóng góp vào thành công trong tương lai cho khách hàng. Để thương hiệu của AIMNEXT được công nhận, điều kiện tiên quyết là mang lại kết quả thực tế cho khách hàng. Đó là sứ mệnh mà AIMNEXT vươn đến. Sau 6 năm chính thức hoạt động, hiện nay AIMNEXT VIỆT NAM đã có hơn 300 khách hàng và hơn 4000 học viên tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. AIMNEXT VIỆT NAM luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng bằng một dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với chất lượng hàng đầu.
Đồng bộ tài khoản