Chiến Lược Doanh Nghiệp

EurAsia Business and Hospitality - EurAsia

548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Chiến Lược Doanh Nghiệp

Chiến lược là phương hướng và phạm vi hành động của một tổ chức về dài hạn để nhằm mục tiêu đạt được lợi thế kinh doanh thông qua việc xác định nguồn lực hiện có thể sử dụng trong môi trường kinh doanh xác định để nhằm thỏa mãn nhu cầu của thị trường và đảm bảo lợi ích cho tất cả các Tác nhân liên quan (stakeholder). Theo quan điểm của công ty tư vấn và hỗ trợ chiến lược Win-Win, mục tiêu sâu xa của quản trị chiến lược là đặt doanh nghiệp vào vị thế tốt nhất trên thị trường mục tiêu, tối đa hóa giá trị dài hạn của doanh nghiệp. Mục tiêu khóa học, đào tạo học viên làm thế nào để trở thành nhà lãnh đạo chiến lược, suy nghĩ một cách có chiến lược như thế nào?. Cung cấp những công cụ để đánh giá tình trạng của công ty hiện nay và định hướng cho tương lai. Tăng cường và duy trì lợi nhuận của công ty thông qua việc phát triển và thực thi các chiến lược cạnh tranh.

Đối Tượng Tham Gia

- Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp;
- Các Giám đốc chức năng, trưởng / phó các phòng / ban / bộ phận trong doanh nghiệp.

Thời Lượng

Thời lượng của chương trình học là 12 buổi (36 giờ) - 05 buổi học tại phòng học, 5 buổi làm việc nhóm và 2 buổi thăm quan doanh nghiệp.

Nội Dung Khóa Học Chiến Lược Doanh Nghiệp


Nội dung chương trình:
- Phần I. Tầm nhìn và mục đích
+ Định nghĩa chiến lược
+ Năng lực thứ nhất:
- Phần II. Các môi trường bên ngoài
+ Phân tích môi trường kinh doanh
+ Hai môi trường bên ngoài:
+ Năm thành tố ảnh hưởng đến lợi nhuận ngành
+ Suy nghĩ đột phá
- Phần III. Đánh giá nguồn lực
+ Đánh giá các nguồn lực của công ty
+ Xây dựng các cơ hội chiến lược
- Phần IV. Lựa chọn các cơ hội chiến lược
+ Xác định các cơ hội
+ Lựa chọn cơ hội theo đuổi
+ Xác định các thay đổi cần làm để thực hiện cơ hội
- Phần V. Thực hiện và quản lý sự thay đổi
+ Chuyển các cơ hội chiến lược thành các mục tiêu và kế hoạch chi tiết
+ Đảm bảo các kế hoạch được thực hiện thông qua truyền đạt, đánh giá và chỉnh sửa.
- Phần VI: Thăm quan doanh nghiệp/Hoạt động ngoại khóa

EurAsia Business and Hospitality - EurAsia
548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: EurAsia Business and Hospitality
Điện thoại: (0511)3760848
Website: http://www.eurasia.vn - Email: info@eurasia.vn
EurAsia Business and Hospitality là tổ chức tiên phong cung cấp các giải pháp đào tạo về quản trị các nguyên tắc kinh doanh thành công như Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính, Quản trị marketing, Chiến lược kinh doanh, Kỹ năng mềm…Bên cạnh đó, chúng tôi đào tạo thực hành chuyên sâu các chương trình trong ngành Du lịch-Khách sạn-Giải trí bao gồm các chương trình kĩ năng và tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn-Nhà hàng. EurAsia đã và đang phục vụ đào tạo các lĩnh vực trên tại Châu Âu và Châu Á, đặc biệt là Việt Nam với trên 5 ngàn lượt học viên mỗi năm, đến năm 2009, EurAsia đã chính thức được thành lập ở Đà Nẵng, Việt Nam. Tin tưởng rằng, thành công của mỗi nhân viên là yếu tố cốt lõi của sự phát triển cả một tổ chức, doanh nghiệp; chúng tôi – với những chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ, luôn khẳng định quyết tâm mang đến những khóa học đào tạo phát triển nhân viên thật sự đột phá và khác biệt, đem lại chất lượng đầy tính thực tiễn và có thể ứng dụng ngay tức khắc cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nhân viên mong muốn chuyên nghiệp hơn trong công việc mình đang hoặc sắp đảm nhận. Bên cạnh các chương trình đào tạo, chúng tôi còn có chương trình tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài về các thủ tục, các giấy tờ pháp lý cũng như tài chính, tạo điều kiện và thuận lợi cho quá trình đầu tư vào Việt Nam. Song song đó, chúng tôi còn tư vấn về quản trị doanh nghiệp, giúp hoạch định chiến lược, tầm nhìn và chính sách để phát huy hết khả năng nguồn lực sẵn có. Chúng tôi rất mong có cơ hội để thảo luận sâu rộng với các đơn vị về việc mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm nghề nghiệp của mình, bao gồm những đóng góp giá trị cho tổ chức của Quý vị.
Đồng bộ tài khoản