Chứng Chỉ Nhà Đào Tạo Kim Cương

Cty CP Tư Vấn – Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú

Phòng 201, số 10B Minh Khai, phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chứng Chỉ Nhà Đào Tạo Kim Cương

Làm thế nào để trở thành triệu phú từ việc dạy những gì bạn yêu thích? Đây là chương trình chỉ tổ chức 01 lần duy nhất trong năm. Trong môi trường nén đặc biệt của DTC ( Diamond Trainer Certification), bạn sẽ trở thành một viên kim cương sáng chói. Bạn sẽ tìm và giải phóng được những tiềm năng vô hạn bên trong của mình để sống trọn vẹn với đam mê và mục đích của mình. Khóa học này do công ty cơn bão triệu phú tổ chức. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết về khóa học. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai muốn trở thành một Trainer đẳng cấp Quốc tế.

Thời Lượng

05 ngày

Nội Dung Khóa Học Chứng Chỉ Nhà Đào Tạo Kim Cương


- Rèn luyện kỹ năng thuyết trình ở các Diễn giả đẳng cấp nhất trên thế giới.
- Ngôn ngữ cơ thể
- Kiểm soát và giải phóng cảm xúc – nhân tố giúp bạn kiểm soát nguồn năng lượng trong chương trình.
- Phương pháp kể chuyện để người nghe cười hồn nhiên hay rơi nước mắt sau mỗi câu từ của bạn.
- Phương pháp nói chuyện “gợi ý” để khán giả luôn tham gia một cách sôi động trong xuyên suốt bài thuyết trình của bạn.
- Bên cạnh đó, bạn còn được rèn luyện để không chỉ là một người đào tạo đỉnh cao mà còn là một người bán hàng tuyệt vời để từ đó bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc dạy và chia sẻ chính những giá trị mà bạn yêu thích.

Cty CP Tư Vấn – Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú
Phòng 201, số 10B Minh Khai, phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cơn Bão Triệu Phú
Điện thoại: 19001280
Website: http://www.conbaotrieuphu.com - Email: info@conbaotrieuphu.com
Công ty Cơn Bão Triệu Phú ra đời từ năm 2010 và hoạt động cho đến nay. Trong vòng hơn 3 năm, CBTP đã chia sẻ kiến thức làm giàu cho hơn 3.500 người dân Việt Nam và giúp họ thay đổi cuộc sống của họ, nhiều doanh nhân và nhân tài đã khởi nghiệp kinh doanh từ đây. Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo, truyền cảm hứng làm giàu cho người dân Việt Nam giúp mọi người phát huy tiềm năng cao nhất của mình dựa trên những giá trị nền tảng là Tình yêu thương, Niềm vui, sự Tin tưởng, Dũng cảm và sự Nhất quán để từ đó đạt được cuộc sống giàu có, thành công và hạnh phúc trọn vẹn. Giúp người học xác định được rõ những giá trị của bản thân, xác định và loại đi những nguyên nhân cản trở khiến họ chưa thành công đồng thời được trang bị những giải pháp giúp người học đạt được sự giàu có. Đó là mục tiêu chính yếu của chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản