Chuyên Đề Autocad 2D Và 3D

Trung Tâm Điện Tử Máy Tính - ECC - US

227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Autocad 2D Và 3D

Kỹ thuật thiết kế tự động với sự trợ giúp của máy tính được viết tắt là AutoCAD (Auto Computer Aided Design của Công ty Autodesk) là phần mềm thiết kế đa năng hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực (xây dựng, kiến trúc, cơ khí, điện...). Tuy rằng ngày nay, có khá nhiều phần mềm tương tự nhưng AutoCAD vẫn là phần mềm số một trong thiết kế 2D (hai chiều) và 3D (ba chiều). Trong nhiều trường hợp các bản vẽ bắt buộc phải thực hiện bằng ảnh AutoCAD. Trugn tâm Điện tử - Máy tính Trường Đại học Khoa họa Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP. HCM mở khóa dạy Autocad (chủ yếu là 2D) năm 1991 (sớm thứ nhì trong cả nước), về sau thêm phần 3D. Các lớp được mở kiên tục từ đó qua nhiều phiên bản, hiện tại là Autocad 2012.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích nghề sửa máy tính.

Thời Lượng

Tuần học 3 buổi tối, mỗi buổi 3g rưỡi, trong thời gian khoảng 2 tháng.

Nội Dung Khóa Học Autocad 2D Và 3D


- Tổng cộng 90 tiết học trực tiếp trên máy tính. Phần đầu là AutoCAD 2D với 60 tiết, phần tiếp theo là AutoCAD 3D với 30 tiết, cuối mỗi phần là một đồ án nhỏ hoặc thi kiểm tra để lấy điểm (ghi vào Chứng nhận).
- AutoCAD cho phép bạn nối kết đến các phần mềm chế tạo và mỹ thuật khác làm tăng hiệu quả của nó: SolidWorks, Pro/Engineer, MasterCAM, 3D Studio MAX,...
- Kết hợp với kiến thức xây dựng, kiến trúc, học viên có thể thiết kế các bản vẽ kết cấu xây dựng, kiến trúc tổng thể, trang trí nội thất,...Hoặc kết hợp với các kỹ thuật về chế tạo sản xuất cơ khí; tự động hóa. Học viên có thể thiết kế các sản phẩm theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế, biểu diễn các nguyên lý hoạt động trong các dây chuyền sản xuất,... liên kết với các phần mềm khác tạo nên quy trình thiết kế - chế tạo đa năng CAD/CAM-CNC.

Ưu Đãi Chung

Học sinh sinh viên giảm 5%.

Trung Tâm Điện Tử Máy Tính - ECC - US
227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: (08)38321998
Website: http://ttdtmt.com - Email: ttdtmt5@yahoo.com
Trung tâm Điện tử – Máy tính Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Đại học Quốc gia Tp.HCM hoạt động từ năm 1984 đào tạo nhiều ngành nghề thực tiễn, hiện đại gồm các lớp Kỹ thuật viên (KTV), Chuyên đề (CĐ), Tin học ABC. Dù là sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp hoặc không trúng tuyển vào các trường này; đã là Kỹ sư, công nhân kỹ thuật; chỉ mới học xong lớp 9; là nam hay nữ... bạn sẽ tìm thấy ở Trung tâm một vài lớp và loại hình phù hợp để có một "Nhất nghệ tinh nhất thân vinh" hay nghề tay trái thêm thu nhập, hoặc để hỗ trợ công việc hiện tại, đi hợp tác lao động... Các lớp và chương trình thường xuyên thay đổi để đáp ứng nhu cầu học tập và tuyển dụng của xã hội ngày càng đa dạng và chuyên sâu. Rất nhiều cơ hội việc làm khi bạn tốt nghiệp (và ngay cả khi bạn còn đang học). Trung tâm liên kết với Trung tâm Dạy nghề Thanh niên - Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, và Công ty TNHH Công Nghệ Tam Đại (TADATEC) để tăng cường trang thiết bị, gắn đào tạo với nghề nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm cho học viên.
Đồng bộ tài khoản