Cử Nhân Kinh Doanh 2+2 ĐH Massey - New Zealand

TTĐT & GD Quốc Tế CITE - Đại Học Kinh Tế QG Hà Nội

Phòng 106 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Kinh Doanh

- Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân Kinh doanh và bảng điểm kèm theo của đại học Massey, New Zealand. Tất cả các sinh viên thuộc hệ thống của đại học Massey trên toàn thế giới đều được nhận một loại văn bằng và bảng điểm như nhau.
- 85% là các giảng viên là đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ từ trường đại học Massey trực tiếp giảng dạy, ngay cả thời gian học tại Việt Nam. Các giảng viên Việt Nam tham gia giảng dạy trong chương trình đều là Thạc sĩ, Tiến sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học nước ngoài được trường đại học Kinh tế tuyển chọn.

Đối Tượng Tham Gia

- Tốt nghiệp các trường THPT
- Đạt điểm sàn đại học theo quy định của Bộ GD & ĐT
- Tổ chức kiểm tra tiếng anh đầu vào của chương trình cho ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh IELTS ≥ 4.5 hoặc TOEFL iBT ≥ 50.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của khóa học.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Kinh Doanh


Chương trình Cử nhân Kinh doanh - trường đại học Massey học 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại New Zealand, gồm 24 môn học do trường đại học Massey và trường đại học Kinh tế giảng dạy. Trong đó:
- 8 môn cơ sở ngành học tại trường đại học Kinh tế - ĐH QG HN
- 16 môn chuyên ngành học tại trường đại học Massey, New Zealand

TTĐT & GD Quốc Tế CITE - Đại Học Kinh Tế QG Hà Nội
Phòng 106 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: (84-4)37549901
Website: http://cite.ueb.edu.vn - Email: cite_ueb@vnu.edu.vn
Được thành lập vào tháng 5/2008, Trung tâm Giáo dục & Đào tạo thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có sứ mạng đào tạo ra những nhà quản lý giỏi về chuyên môn, tinh thông các kỹ năng: ngoại ngữ, quản lý, điều hành, có tầm nhìn và tư duy hệ thống để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường và thích ứng nhanh với những biến động của nền kinh tế.
Đồng bộ tài khoản