Cử Nhân QTKD Quốc Tế (ĐH Coventry)

Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT NIIE

298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân QTKD Quốc Tế

Chương trình được liên kết đào tạo bởi Viện NIIE, Đại học Coventry (Anh quốc) và Edexcel (Anh quốc). Đại học Coventry là trường đại học với bề dày lịch sử trên 160 năm tại Vương quốc Anh. Trường được xếp hạng là trường Đại học hiện đại tốt nhất Anh bởi tạp chí The Times and The Sunday Times Good University Guide. Theo xếp hạng mới nhất năm 2014 của The Guardian, Đại học Coventry được xếp hạng thứ 33. Riêng khoa Kinh doanh của Trường được xếp hạng 13 trên toàn nước Anh. Chương trình học này phù hợp cho những ai muốn phát triển những kỹ năng thực tế cũng như làm việc trong môi trường kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp có thể vận dụng kiến thức của mình để đảm nhận hầu hết các công việc liên quan đến quản lý thuộc các lãnh vực kinh doanh, dịch vụ, sản xuất. Ngoài các kiến thức và kỹ năng chung về quản trị, sinh viên cũng được cung cấp các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về kinh doanh, đặc biệt là trong kinh doanh quốc tế, kinh tế quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Xét tuyển dựa trên cơ sở học bạ THPT và trình độ tiếng Anh. Các ứng viên phải thực hiện bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tại NIIE. Các ứng viên có trình độ tiếng Anh chưa đạt có thể theo học các khóa nâng cao trình độ tiếng Anh tại Viện.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân QTKD Quốc Tế


Chương trình đào tạo được chia làm 2 giai đoạn:
- Giai đoạn 1 - Edexcel HND Diploma in Business (cao đẳng quốc gia Anh): sinh viên sẽ học 2 năm. Khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng HND in Business (cao đẳng) của Edexcel.
- Giai đoạn 2 – Coventry University Bachelor (đại học): kết thúc giai đoạn 1, sinh viên có thể theo học chương trình đại học liên thông 1 năm của Đại học Coventry để lấy bằng Đại học Kinh doanh quốc tế.
Việc đào tạo thành 2 giai đoạn, giúp người học có nhiều thuận lợi trong việc học tập. Kết thúc giai đoạn 1, người học có nhiều lựa chọn:
+ Đi làm: bằng Cao đẳng HND Edexcel được công nhận trên toàn thế giới, là bằng cấp được các nhà tuyển dụng quốc tế, các công ty đa quốc gia ưu tiên tuyển dụng;
+ Đi du học 1 năm tại các nước Anh, Mỹ, Úc, Singapore: bằng Cao đẳng HND Edexcel được công nhận tại tất cả các nước này để học tiếp 1 năm lấy bằng đại học tại Mỹ (ví dụ tại đại học Devry), tại Úc (đại học Edith Cowan);
+ Học tại Việt Nam: tiếp tục giai đoạn 2 (học 1 năm) tại Viện NIIE để lấy bằng Đại học Coventry hoặc bằng của trường Đại học Nguyễn Tất Thành
- Một số môn học tiêu biểu của giai đoạn 1:
+ Business Environment
+ Organizations and Behavior
+ Personal an d Professional Development
+ Working with and Leading People
+ Employability Skills
+ Business Events Management
+ Managing Business Activities to Achieve Results
+ Managing Communications, Knowledge and Information
+ Business Strategy
- Một số môn học tiêu biểu của giai đoạn 2:
+ Advanced Business English for International Students 1
+ Advanced Business English for International Students 2
+ Principles of Strategy
+ International Finance
+ Global Business
+ Global Marketing
+ International HRM

Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT NIIE
298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT
Điện thoại: (08)39404208 – 38255675
Website: http://www.niie.edu.vn - Email: info@niie.edu.vn
Để đáp ứng nhu cầu tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cho sinh viên Việt Nam, năm 2008, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã lập đề án xin thành lập Viện Đào tạo quốc tế NTT (gọi tắt là NIIE) trình Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trên cơ sở đề án này, ngày 06 tháng 06 năm 2008, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 4967/BGDĐT-TCCB cho phép thành lập Viện NIIE. Cũng trong năm 2008, NIIE đã ký kết văn bản hợp tác với Học viện Chisholm, Úc để đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Năm 2009, Viện bắt đầu tuyển sinh đào tạo ngành Quản trị kinh doanh liên kết với Úc. Thông qua Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, NIIE mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều trường tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Hàn quốc, Malaysia, Thái Lan. Năm 2010, Viện hợp tác với các trường ở Anh và Singapore đào tạo ngành Quản trị khách sạn và Tài chính – Kế toán. Năm 2010 cũng là năm mà Viện nhận sinh viên quốc tế theo học. Năm 2011, Viện chuyển sang hoạt động tại cơ sở biệt lập, được trang bị hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên, đạt tiêu chuẩn của các trường liên kết. Hiện nay, NIIE hợp tác các trường đại học và học viện từ Anh, Úc, Singapore đào tạo đào tạo đại học cao đẳng các ngành quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, tài chính – kế toán.
Đồng bộ tài khoản