Liên Thông Quản Trị Khách Sạn Anh Quốc

Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT NIIE

298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Khách Sạn

Đây là cơ hội cho cho các bạn trẻ Việt Nam đã tốt nghiệp cao đẳng lấy một tấm bằng Anh quốc ngay tại Việt Nam với chi phí thấp nhất có thể. Chương trình liên thông đại học ngành Quản trị Khách sạn chiến lược (top-up Bachelor Degree in Strategic Hospitality Management) là chương trình hợp tác giữa trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Đại học Gloucestershire (Anh quốc). Chương trình được thiết kế riêng cho những ai đã có bằng cao đẳng ngành Quản trị Khách sạn (hay các ngành có liên quan) có cơ hội đạt được một tấm bằng đại học từ một trong những trường đại học lâu đời của Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Trình độ tiếng Anh tương đương 6.0 (Các ứng viên có trình độ Tiếng Anh chưa đạt có thể theo học các khóa nâng cao trình độ Tiếng Anh tại Viện NIIE). Có bằng cao đẳng HND in Hospitality hay tương đương (cao đẳng hay năm 3 đại học các ngành có liên quan). Ứng viên có bằng cao đẳng ngành nghề khác phải học thêm các môn chuyển đổi theo yêu cầu của Đại học Gloucestershire.

Thời Lượng

1 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Khách Sạn


Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đào tạo theo tín chỉ trong thời gian 1 năm. Danh sách một số môn học tiêu biểu:
- Financial Analysis for Managers
- Strategic Restaurant Management
- Communications and Marketing
- Investigative Study
- Contemporary Issues in Hospitality Management
- International Hotel and Resort Development
- New Business Development
- Corporate Strategy
- Strategic Human Resource Management

Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT NIIE
298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT
Điện thoại: (08)39404208 – 38255675
Website: http://www.niie.edu.vn - Email: info@niie.edu.vn
Để đáp ứng nhu cầu tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cho sinh viên Việt Nam, năm 2008, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã lập đề án xin thành lập Viện Đào tạo quốc tế NTT (gọi tắt là NIIE) trình Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trên cơ sở đề án này, ngày 06 tháng 06 năm 2008, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 4967/BGDĐT-TCCB cho phép thành lập Viện NIIE. Cũng trong năm 2008, NIIE đã ký kết văn bản hợp tác với Học viện Chisholm, Úc để đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Năm 2009, Viện bắt đầu tuyển sinh đào tạo ngành Quản trị kinh doanh liên kết với Úc. Thông qua Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, NIIE mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều trường tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Hàn quốc, Malaysia, Thái Lan. Năm 2010, Viện hợp tác với các trường ở Anh và Singapore đào tạo ngành Quản trị khách sạn và Tài chính – Kế toán. Năm 2010 cũng là năm mà Viện nhận sinh viên quốc tế theo học. Năm 2011, Viện chuyển sang hoạt động tại cơ sở biệt lập, được trang bị hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên, đạt tiêu chuẩn của các trường liên kết. Hiện nay, NIIE hợp tác các trường đại học và học viện từ Anh, Úc, Singapore đào tạo đào tạo đại học cao đẳng các ngành quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, tài chính – kế toán.
Đồng bộ tài khoản