Ngành Thiết Kế (Edexcel, Anh Quốc) - Hệ Cao Đẳng

Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT NIIE

298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Thiết Kế

Chương trình này ra đời nhằm giúp sinh viên khám phá năng lực sáng tạo, tự tin phát triển ý tưởng và từng bước vững chắc đi đến tương lai của chính mình thông qua các dự án thiết kế thực tế trong suốt quá trình học. Nhờ đó, sinh viên có thể tự định hướng và tự tìm hiểu và giải quyết các vấn đề một cách độc lập như đang đối diện với thế giới thực tế của ngành thiết kế thời trang, đồ hoạ, trò chơi,… Ngay khi kết thúc chương trình sinh viên có đủ trình độ và kỹ năng xử lý công việc của mình trong sự nghiệp phát triển về lĩnh vực thời trang, thiết kế, tạo hình phát triển sản phẩm,...Chương trình được liên kết đào tạo với Edexcel là tổ chức giáo dục hàng đầu của Anh quốc, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo từ nghề đến sau đại học, cũng như các kỳ thi kiểm tra cho hơn 25.000 trường học, cao đẳng, đại học tại 100 quốc gia trên thế giới. Hàng năm có hơn 300.000 sinh viên theo học các chương trình của Edexcel.

Đối Tượng Tham Gia

Xét tuyển dựa trên cơ sở học bạ THPT và trình độ tiếng Anh. Các ứng viên phải thực hiện bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tại NIIE. Các ứng viên có trình độ tiếng Anh chưa đạt có thể theo học các khóa nâng cao trình độ tiếng Anh tại Viện

Thời Lượng

2,5 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Thiết Kế


- Một số môn học tiêu biểu chuyên ngành Thiết kế đồ họa:
+ Visual Communication in Graphic Design
+ Personal Style in Graphic Design
+ Digital Image Creation and Development
+ Corporate Identity in Graphic Design
+ Interactive Media Principles
+ Art, Design and Media Practice within the Digital Environment
- Một số môn học tiêu biểu chuyên ngành Thiết kế thời trang:
+ Fashion Collection Realization
+ CAD/CAM for Fashion and Textiles
+ Research and Development for Fashion Design
+ Production Techniques in Fashion
+ Fashion Promotion and Marketing
+ Management of the Design and Production Process

Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT NIIE
298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT
Điện thoại: (08)39404208 – 38255675
Website: http://www.niie.edu.vn - Email: info@niie.edu.vn
Để đáp ứng nhu cầu tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới cho sinh viên Việt Nam, năm 2008, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã lập đề án xin thành lập Viện Đào tạo quốc tế NTT (gọi tắt là NIIE) trình Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trên cơ sở đề án này, ngày 06 tháng 06 năm 2008, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 4967/BGDĐT-TCCB cho phép thành lập Viện NIIE. Cũng trong năm 2008, NIIE đã ký kết văn bản hợp tác với Học viện Chisholm, Úc để đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Năm 2009, Viện bắt đầu tuyển sinh đào tạo ngành Quản trị kinh doanh liên kết với Úc. Thông qua Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, NIIE mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều trường tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Hàn quốc, Malaysia, Thái Lan. Năm 2010, Viện hợp tác với các trường ở Anh và Singapore đào tạo ngành Quản trị khách sạn và Tài chính – Kế toán. Năm 2010 cũng là năm mà Viện nhận sinh viên quốc tế theo học. Năm 2011, Viện chuyển sang hoạt động tại cơ sở biệt lập, được trang bị hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên, đạt tiêu chuẩn của các trường liên kết. Hiện nay, NIIE hợp tác các trường đại học và học viện từ Anh, Úc, Singapore đào tạo đào tạo đại học cao đẳng các ngành quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, tài chính – kế toán.
Đồng bộ tài khoản