Điều Dưỡng - Hệ Cao Đẳng

Trường Cao Đẳng Bách Việt

778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Điều Dưỡng

Với hệ thống cơ sở vật chất chuyên dụng chất lượng cao hỗ trợ thí nghiệm, thực hành cũng như hệ thống thực tập tại mạng lưới các tổ chức doanh nghiệp, tổ chức y tế và bệnh viện cho các sinh viên ngành Y Dược. Với khóa học "Điều Dưỡng" của trường sinh viên sẽ được cung cấp:
- Kỹ năng tư vấn về sức khỏe, cách ngăn ngừa bệnh tật và chấn thương hỗ trợ bệnh nhân trong điều trị, phục hồi chức năng.
- Kỹ năng trực tiếp chăm sóc sức khỏe và sức khỏe cộng đồng.
- Kỹ năng sử dụng thành thạo các thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ, chăm sóc người bệnh
- Kỹ năng tư vấn tâm lý cho người bệnh và gia đình : Giúp họ hiểu được các phạm vi trải nghiệm về cảm xúc, thể chất, tinh thần và văn hóa có thể gặp phải trong bệnh tật. Cách thức đối phó và sống chung với bệnh tật một cách tích cực nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định tuyển sinh của trường

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Điều Dưỡng


- Kiến thức đại cương: Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định.
- Kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành: Người học được trang bị các kiến thức chuyên môn về sinh lý bệnh, dược lý, điều dưỡng cơ bản, thực hành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Trường Cao Đẳng Bách Việt
778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39971512 - (08)38420730
Website: http://www.bachviet.edu.vn -
Tiền thân của Trường Cao Đẳng Bách Việt là trường trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Với nỗ lực không ngừng phấn đấu và hoàn thiện về nguồn lực nhân sự, nguồn lực tài chính, nguồn lực cấu trúc và nguồn lực hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2006, trường được bộ giáo dục và đào tạo ban hành quyết định số 4823/QĐ - BGDĐT ngày 01/ 9/2006 của bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo nâng cấp thành Trường Cao đẳng Bách Việt. Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhà trường luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.
Đồng bộ tài khoản