Nhà Hàng Khách Sạn

Trường Cao Đẳng Bách Việt

778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Nhà Hàng Khách Sạn

Đặc biệt phát triển năng động trong các năm vừa qua, các ngành đào tạo về Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn của Trường Cao Đẳng Bách Việt cung cấp cho thị trường lao động Việt Nam và các nước Đông Nam Á nguồn lao động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, được đánh giá cao và được hỗ trợ tốt từ hệ thống nhà hàng khách sạn 4 - 5 sao tại thành phố Hồ Chí Minh và các điểm đến du lịch nổi tiếng toàn quốc. Chọn cho mình ngành học về Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Bách Việt, người học chọn cho mình một cơ hội nghề nghiệp mang tính chuyên nghiệp cao, có cơ hội trải nghiệm và thăng tiến ở nhiều tổ chức doanh nghiệp, khách sạn lớn toàn cầu.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình đào tạo của trường

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Nhà Hàng Khách Sạn


- Kiến thức đại cương: Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định.
- Kiến thức cơ sở ngành: Người học được trang bị các kiến thức cơ bản trong môi trường du lịch đồng thời hiểu được vị thế của ngành du lịch của nền kinh tế quốc gia và trên thế giới.
- Kiến thức chuyên ngành
+ Người học được trang bị các nghiệp vụ của khách sạn như nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ bar, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng.
+ Nắm vững và thao tác thành tạo kỹ năng chuyên sâu của nghiệp vụ nhà hàng khách sạn như nghiệp vụ phục vụ bàn, nghiệp vụ quầy bar, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng.
+ Có đủ khả năng trong việc nhận diện và giải quyết được các vấn đề hay tình huống phát sinh trong quá trình tác nghiệp có liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ.
+ Có khả năng điều phối công việc và giám sát hoạt động của ca hay tổ, nhóm làm việc, có khả năng tham gia quản lý, điều hành và đề xuất việc tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh quầy bar, nhà hàng, khách sạn.
+ Có đủ tự tin trong giao tiếp thông dụng bằng tiếng Anh, sử dụng thông thạo các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành.
+ Sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng và khai thác hiệu quả tài nguyên trên internet để phục vụ cho công tác chuyên môn.

Trường Cao Đẳng Bách Việt
778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39971512 - (08)38420730
Website: http://www.bachviet.edu.vn -
Tiền thân của Trường Cao Đẳng Bách Việt là trường trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Với nỗ lực không ngừng phấn đấu và hoàn thiện về nguồn lực nhân sự, nguồn lực tài chính, nguồn lực cấu trúc và nguồn lực hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2006, trường được bộ giáo dục và đào tạo ban hành quyết định số 4823/QĐ - BGDĐT ngày 01/ 9/2006 của bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo nâng cấp thành Trường Cao đẳng Bách Việt. Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhà trường luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.
Đồng bộ tài khoản