Y Sỹ

Trường Cao Đẳng Bách Việt

778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Y Sỹ

Với hệ thống cơ sở vật chất chuyên dụng chất lượng cao hỗ trợ thí nghiệm, thực hành cũng như hệ thống thực tập tại mạng lưới các tổ chức doanh nghiệp, tổ chức y tế và bệnh viện cho các sinh viên ngành y dược, Bách Việt là một trong là một trong số ít các cơ sở giáo dục ngoài công lập đủ điều kiện đào tạo ngành y dược trên cả nước. Trên cơ sở đó, Bách Việt trở thành một địa chỉ tin cậy cung ứng nguồn lao động chất lượng cao ngành y dược và là một chọn lựa đáng cân nhắc cho người học trong lĩnh vực này.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định tuyển sinh của trường

Thời Lượng

3 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Y Sỹ


- Kiến thức đại cương: Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định.
- Kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành: Người học được trang bị các kiến thức chuyên môn kỹ thuật của ngành y tế, những kiến thức phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh thông thường trong phạm vi quy định của phân tuyến kỹ thuật.

Trường Cao Đẳng Bách Việt
778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39971512 - (08)38420730
Website: http://www.bachviet.edu.vn -
Tiền thân của Trường Cao Đẳng Bách Việt là trường trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Với nỗ lực không ngừng phấn đấu và hoàn thiện về nguồn lực nhân sự, nguồn lực tài chính, nguồn lực cấu trúc và nguồn lực hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2006, trường được bộ giáo dục và đào tạo ban hành quyết định số 4823/QĐ - BGDĐT ngày 01/ 9/2006 của bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo nâng cấp thành Trường Cao đẳng Bách Việt. Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhà trường luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.
Đồng bộ tài khoản