Giám Đốc Điều Hành - CEO

Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM - HUTECH

475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Giám Đốc Điều Hành - CEO

Trong các cơ quan, đơn vị các tổ chức, doanh nghiệp dù ở góc độ và quy mô như thế nào thì yếu tố con người là vấn đề cần được quan tâm nhiều nhất vì đây là tài sản vô giá. Người lãnh đạo biết phát huy tiềm lực sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực với khả năng điều hành của mình sẽ cho kết quả hiệu quả cao so với một tổ chức doanh nghiệp cùng quy mô hoạt động. Chính yếu tố con người, tài sản con người, đặc biệt là các nhà quản lý lãnh đạo doanh nghiệp không phải bẩm sinh họ có những tài năng đó mà việc đó phải trải qua một quá trình tích lũy từ việc đầu tư, quá trình rèn luyện, không ngừng học hỏi và rèn luyện hoàn thiện. Nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức, nâng cao năng lực quản trị điều hành của các doanh nghiệp trong tình hình kinh tế hiện nay. Viện Quản Trị - Tài Chính - Kế Toán Hutech tổ chức lớp CEO - giám đốc điều hành.

Đối Tượng Tham Gia

- Ban Giám đốc, đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp, cán bộ điều hành doanh nghiệp, lãnh đạo phòng ban công ty, đội ngũ cán bộ chuyên viên kế cận
- Các CEO của doanh nghiệp muốn trở thành những CEO chuyên nghiệp
- Giảng viên trẻ các trường đại học, cao đẳng
- Những Sinh viên, người mong muốn trở thành một CEO chuyên nghiệp trong tương lai

Thời Lượng

120 tiết

Nội Dung Khóa Học Giám Đốc Điều Hành - CEO


- Nắm được những kiến thức pháp luật có liên quan đến hoạt động doanh nghiệp, trong đó có vấn đề lao động; kiến thức về thuế dành cho nhà quản trị;
- Hệ thống hóa được những kiến thức quản trị công ty và hệ thống kiểm soát (corporate governance); Vấn đề kiểm soát chất lượng (quality management);
- Những kỹ năng lãnh đạo chủ yếu: Ra quyết định; Giao tiếp và truyền thông; Thương lượng và đàm phán; Quản trị nguồn nhân lực; Hoạch định và quản lý thời gian,…
- Lập kế hoạch kinh doanh; Quản trị marketing; Xây dựng và phát triển thương hiệu,…; Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp;
- Phân tích biến động chi phí, dự báo chi phí và kiểm soát chi phí (cost management);
- Phân tích quản trị tài chính, nhấn mạnh quản trị tài chính ngắn hạn (short-term financial management) quản trị dòng tiền mặt (cash flows management); phương pháp đọc hiểu nhanh các báo cáo tài chính dành cho nhà quản trị.

Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM - HUTECH
475 A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)54457777
Website: http://www.hutech.edu.vn - Email: hutech@hcmhutech.edu.vn
Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/QĐ -TTg của Thủ tướng Chính phủ và đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Trưởng Bộ GD-ĐT số 2128/QĐ-GDĐT.
Gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, đây cũng là giá trị cốt lõi để đưa HUTECH phát triển và xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.
Sứ mệnh: HUTECH cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới; Trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc; Tạo cơ hội thăng tiến và thành công trong sự nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.
Tầm nhìn:
- Xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri thức - Văn hoá hiện đại với môi trường giáo dục đại học sáng tạo, năng động và chuyên nghiệp, có truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và Thế giới.
- HUTECH là trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
- Khẳng định vị thế của HUTECH là trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực.
Đồng bộ tài khoản