Giảng Dạy Anh Văn Thiếu Nhi - Hệ Đại Học

Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh - OU

97 Võ Văn Tần , Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Giảng Dạy Anh Văn Thiếu Nhi

Chương trình đào tạo nhằm cung cấp kiến thức về lý thuyết tiếng Anh, văn hóa, văn học của các nước sử dụng tiếng Anh như Anh, Mỹ, kiến thức chuyên ngành nền tảng, và phương pháp giảng dạy để ứng dụng trong công tác chuyên môn và hội nhập xã hội. Trong quá trình học tập sinhviên có cơ hội học tập đồng bộ 4 kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là nghe nói thông qua các hoạt động học thuật như câu lạc bộ tiếng Anh, hội thi hùng biện. Ngoài ra sinh viên còn được rèn các kỹ năng gắn với nghề nghiệp chuyên môn như thiết kế bài giảng, quản lý lớp. Sinh viên tốt nghiệp cửnhân Anh văn có năng lực giảng dạy tiếng Anh bậc phổ thông, các trung tâm Anh ngữ, hoặc theo học các chương trình thạc sĩ giảng dạy Anh văn trong nước và quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định tuyển sinh của trường

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Giảng Dạy Anh Văn Thiếu Nhi


- Kiến thức giáo dục đại cương
- Kiến thức giáo dục chuyên ngành
+ Ngữ pháp tiếng Anh
+ Luyện kỹ năng nghe nói đọc viết
+ Ngữ âm – Âm vị học
+ Cú pháp – Hình thái học
+ Ngữ nghĩa học
+ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh
+ Thực hành giảng dạy tiếng Anh
+ Phương pháp kiểm tra và đánh giá học tập
+ Tâm lý giáo dục
+ Kỹ thuật hỗ trợ giảng dạy
+ Kỹ thuật kể chuyện
+ Giảng dạy qua chuyện kể, kịch
+ Giảng dạy qua nhạc, họa
+ Giao tiếp liên văn hóa

Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh - OU
97 Võ Văn Tần , Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)39300210
Website: http://www.ou.edu.vn - Email: ou@ou.edu.vn
Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh thành lập được 19 năm và trải qua các giai đoạn phát triển. Ngày 15/06/1990 bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo ra quyết định số 451/TCCB về việc thành lập viện đào tạo mở rộng trực thuộc trường Cán Bộ Quản Lý Đại học - THCN Và Dạy nghề, là tiền thân của Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh ngày nay. Ngày 26/07/1993 thủ tướng chính phủ ra quyết định số 389/QĐ/TTG về việc thành lập Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh trên cơ sở của Viện đào tạo mở rộng. Đến ngày 22/06/2006 thủ tướng chính phủ ra quyết định số 146/2000/QĐ - TTg về việc chuyển loại hình trường đại học, cao đẳng bán công, Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh được chuyển sang trường công lập và có tên gọi mới là Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh.
Sứ mạng chính của Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh là góp phần thúc đẩy xã hội học tập phát triển thông qua việc truyền tải tri thức bằng các phương thức linh hoạt và thuận tiện nhất cho người học. Với tầm nhìn: Trường phấn đấu đến năm 2023 trở thành trường đại học công lập đa ngành hàng đầu ở Việt Nam với định hướng ứng dụng, phổ cập kiến thức và phục vụ cộng đồng; trong đó hoạt động đào tạo từ xa phát triển ngang tầm khu vực.
Đồng bộ tài khoản