Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh - OU

97 Võ Văn Tần , Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Khóa Học Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh - OU

Giới Thiệu Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh - OU

Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh thành lập được 19 năm và trải qua các giai đoạn phát triển. Ngày 15/06/1990 bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo ra quyết định số 451/TCCB về việc thành lập viện đào tạo mở rộng trực thuộc trường Cán Bộ Quản Lý Đại học - THCN Và Dạy nghề, là tiền thân của Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh ngày nay. Ngày 26/07/1993 thủ tướng chính phủ ra quyết định số 389/QĐ/TTG về việc thành lập Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh trên cơ sở của Viện đào tạo mở rộng. Đến ngày 22/06/2006 thủ tướng chính phủ ra quyết định số 146/2000/QĐ - TTg về việc chuyển loại hình trường đại học, cao đẳng bán công, Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh được chuyển sang trường công lập và có tên gọi mới là Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh.
Sứ mạng chính của Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh là góp phần thúc đẩy xã hội học tập phát triển thông qua việc truyền tải tri thức bằng các phương thức linh hoạt và thuận tiện nhất cho người học. Với tầm nhìn: Trường phấn đấu đến năm 2023 trở thành trường đại học công lập đa ngành hàng đầu ở Việt Nam với định hướng ứng dụng, phổ cập kiến thức và phục vụ cộng đồng; trong đó hoạt động đào tạo từ xa phát triển ngang tầm khu vực.

Cơ Sở Vật Chất Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh - OU

Trường có cơ sở vật chất giảng dạy tốt với những những phòng học rộng rãi được trang bị máy chiếu ở mỗi phòng học phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của các giáo viên và sinh viên. ngoài ra trường có hệ thống thư viện với nhiều đầu sách các loại sẽ giúp cho việc học tập của sinh viên được tốt hơn.

Thông Tin Liên Hệ Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh - OU

Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần - Phường 6 - Quận 3 - TP.HCM
Điện thoại: (08)39300210
Fax: (08)39300085
Email: ou@ou.edu.vn
Website: www.ou.edu.vn

Đồng bộ tài khoản