Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh - OU

97 Võ Văn Tần , Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

Ngày nay nghiệp vụ xuất nhập khẩu đang là vấn đề lo lắng của các doanh nghiệp trong nước trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa. Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh đào tạo và giảng dạy chuyên sâu chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế dành cho các học viên. Khóa học Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế là khóa học về nghiệp vụ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hải quan. Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho người học những kiến thức, những kinh nghiệm về hoạt động ngoại thương của doanh nghiệp. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn và khả năng truyền đạt tốt, giúp người học nắm bắt được những kiến thức trong lĩnh vực này.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định tuyển sinh của trường

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế


- Các môn giáo dục đại cương
- Các môn giáo dục chuyên ngành
+ Kinh tế vĩ mô
+ Marketing căn bản
+ Thống kê ứng dụng trong KD
+ Phân tích định lượng trong QT
+ Quản trị tài chính 1
+ Quản trị thương hiệu
+ Quản trị marketing
+ Quản trị nhân lực
+ Marketing quốc tế
+ Nghiệp vụ ngoại thương
+ Thanh toán quốc tế
+ Vận tải và bảo hiểm
+ Dự báo trong kinh doanh
+ Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư
+ Quản trị chuỗi cung ứng
+ Luật kinh doanh quốc tế
+ Tiếng Anh trong kinh doanh quốc tế
+ Quản trị rủi ro trong kinh doanh quốc tế
+ Quản trị tập đoàn đa quốc gia
+ Tài chính và đầu tư quốc tế

Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh - OU
97 Võ Văn Tần , Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)39300210
Website: http://www.ou.edu.vn - Email: ou@ou.edu.vn
Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh thành lập được 19 năm và trải qua các giai đoạn phát triển. Ngày 15/06/1990 bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo ra quyết định số 451/TCCB về việc thành lập viện đào tạo mở rộng trực thuộc trường Cán Bộ Quản Lý Đại học - THCN Và Dạy nghề, là tiền thân của Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh ngày nay. Ngày 26/07/1993 thủ tướng chính phủ ra quyết định số 389/QĐ/TTG về việc thành lập Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh trên cơ sở của Viện đào tạo mở rộng. Đến ngày 22/06/2006 thủ tướng chính phủ ra quyết định số 146/2000/QĐ - TTg về việc chuyển loại hình trường đại học, cao đẳng bán công, Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh được chuyển sang trường công lập và có tên gọi mới là Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh.
Sứ mạng chính của Trường Đai Học Mở TP.Hồ Chí Minh là góp phần thúc đẩy xã hội học tập phát triển thông qua việc truyền tải tri thức bằng các phương thức linh hoạt và thuận tiện nhất cho người học. Với tầm nhìn: Trường phấn đấu đến năm 2023 trở thành trường đại học công lập đa ngành hàng đầu ở Việt Nam với định hướng ứng dụng, phổ cập kiến thức và phục vụ cộng đồng; trong đó hoạt động đào tạo từ xa phát triển ngang tầm khu vực.
Đồng bộ tài khoản