Họa Viên Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC

40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

Chương trình họa viên kiến trúc chuyên nghiệp chú trọng tới kiến thức, kỹ thuật và những quy trình tạo ra hồ sơ khai triển trên các bản vẽ 2D cùng những kiến thức về kỹ thuật, phương pháp vẽ phối cảnh, thể hiện các bản vẽ giả lập 3D. Mục tiêu khóa học Họa Viên Kiến Trúc Chuyên Nghiệp là trang bị cho học viên những kiến thức về vẽ kỹ thuật, phương pháp vẽ phối cảnh và cách thức thể hiện các bản vẽ giả lập 3D. Trang bị cho kiến thức, kỹ thuật và quy trình để thực hiện sản phẩm làm hồ sơ khai triển thiết kế kỹ thuật hoàn chỉnh – họa viên khai triển 2D.

Đối Tượng Tham Gia

- Nguời chưa có việc làm cần trang bị một nghề nghiệp vững chắc.
- Sinh viên kiến trúc – xây dựng, cần bổ sung kiến thức ứng dụng thực tế và kỹ năng chuyên sâu về những ứng dụng của phần mềm chuyên ngành.
- Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Người muốn thay đổi nghề.

Thời Lượng

Thời gian học: 12 tháng/khóa. Học 3 buổi/tuần (Thứ 2 - 4 - 6 hoặc Thứ 3 - 5 - 7. Đặc biệt có lớp cấp tốc: 6 buổi/tuần/9 tháng

Nội Dung Khóa Học Họa Viên Kiến Trúc Chuyên Nghiệp


- Corel Draw.
- Photoshop.
- Autocad 2D.
- Vẽ kĩ thuật xây dựng.
- 3D Studio Max căn bản.
- Kiến thức chuyên ngành.
- 3Dmax và V-Ray chuyên sâu - Phối cảnh trong kiến trúc.
- Cấu tạo kiến trúc
- Triển khai chi tiết hồ sơ thiết kế kĩ thuật - Autocad chuyên sâu.
- Đồ án tốt nghiệp.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 15% cho học sinh và sinh viên.
- Giảm 10% cho học viên thuộc gia đình chính sách.
- Giảm 5% cho mỗi học viên khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên (Đăng ký cùng lúc, cùng lớp, cùng khóa học).

Trường Ngoại Ngữ Tin Học Thời Đại Mới - IDC
40 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)39103811 - (08)35004500
Website: http://www.idcvn.com.vn - Email: idcedu@idcvn.com.vn
Tháng 08 năm 1996 công ty IDC đã thành lập trường Ngoại Ngữ Tin Học Ứng Dụng Thời Đại Mới theo quyết định số 179/ GDTX-QD của sở giáo dục đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Đào tạo là một trong những hoạt động chủ lực của công ty IDC nhằm phát triển tin học tại Việt Nam thông qua hình thức đào tạo, chuyển giao tri thức, công nghệ tin học tiên tiến và thực tiễn nhất cho học viên đồng thời qua đó cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn cao, tay nghề giỏi cho ngành công Nghệ thông tin của Việt Nam. Đến với IDC, học nghề không còn là lối nhỏ": Nghề nghiệp cho thanh niên luôn là một vấn đề bức xúc của toàn xã hội, là một đơn vị hoạt động trong lãnh vực đào tạo, chúng tôi luôn mong muốn làm sao có được những chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, từ đó tạo ra nhiều ngành nghề mới giúp cho các bạn trẻ trong việc chọn một nghề ổn định và nhiều triển vọng khi vào đời, và cũng để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi cá nhân mọi thành phần trong xã hội. Với tiêu chí đó, sau hơn 15 năm thành lập trường IDC đã và đang đào tạo hàng trăm khóa học với hàng ngàn lượt học viên thuộc nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định.
Đồng bộ tài khoản