Kế Toán Thuế Thực Tế Trong Doanh Nghiệp Xây Lắp

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Đại Lý Thuế - APECTAX

Số 10, TT vật tư Tổng hợp, Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Thuế

Khóa học Kế Toán Thuế Thực Tế Trong Doanh Nghiệp Xây Lắp tại APECTAX sẽ cung cấp các kiến thức cần thiết để giúp các bạn:
- Nắm bắt kiến thức về hoạt động xây lắp (Hợp đồng xây lắp, các bên A - B, đấu thầu, bảo lãnh quyết toán công trình,...trong hoạt động xây lắp và Kế toán về hoạt động xây lắp và Kế toán về mọi hoạt động tại một DNXL tự thi công và giao thầu phụ,...)
- Hiểu và có kỹ năng tốt từ chi tiết đến tổng hợp về tổ chức công tác Kế toán trong Doanh nghiệp xây lắp một cách hiệu quả nhất (tổ chức công tác Kế toán, chứng từ Kế toán, sổ sách Kế toán, TK kế toán, hạch toán Kế toán, lập BCTC, quyết toán thuế GTGT và thuế TNDN,…trong DNXL một cách thuần thục)
- Hiểu mối quan hệ giữa Kế toán và hoạt động xây dựng, lắp đặt máy móc, thiết bị, biết sử dụng những thông tin Kế toán về hoạt động xây lắp để phục vụ cho công tác quản lý, điều hành một doanh nghiệp xây lắp hiệu quả nhất.
- Biết cách sử dụng tư vấn pháp luật về lĩnh vực xây lắp, tư vấn thuế, quản lý Kế toán thuế và các luật có liên quan trong mọi hoạt động của một DNXL.
- Được tư vấn và xử lý nghiệp vụ miễn phí vĩnh viễn trong quá trình công tác
- Được cung cấp tài liệu liên quan tới tài chính Kế toán thuế miễn phí khi có nhu cầu
- Được tham gia các buổi hội thảo miễn phí về chính sách chế độ Kế toán thuế mới

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các đối tượng đã học lý thuyết về hạch toán Kế toán hoặc đã đi làm có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ thực tế hoặc có nhu cầu học để làm Kế toán trong một DN chuyên về xây lắp (xây dựng). Bao gồm: các KTT, KTTH, KTV, KT nội bộ, KT quản trị và các sinh viên mới ra trường chuyên ngành Tài chính – Kế toán – Thuế – Kiểm toán

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Kế Toán Thuế Thực Tế Trong Doanh Nghiệp Xây Lắp

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Thuế


- Tổng quan chế độ, chính sách thuế mới và hệ thống lại lý thuyết kế toán trong loại hình DNXL
- Hướng dẫn học viên thực hành kế toán thuế trong DN xây lắp
- Thực hành kế toán xây dựng và quản lý DMNVL
- Đào tạo thực hành kế toán nhập dữ liệu ngân hàng vào sổ kế toán
- Đào tạo kế toán thuế các phần hành còn lại.

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Đại Lý Thuế - APECTAX
Số 10, TT vật tư Tổng hợp, Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
Người liên hệ: Mr.Chỉnh
Điện thoại: 0987057999
Website: http://ketoanapec.com - Email: thueapec@gmail.com
Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Và Đại Lý Thuế APEC (APECTAX) được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106084881 do Sở KH&ĐT thành phố Hà nội cấp ngày 14 tháng 01 năm 2013. Mặc dù mới được thành lập nhưng tiền thân của APECTAX là trung tâm nghiên cứu, đào tạo và tư vấn Tài chính Kế toán thuế APEC hoạt động từ năm 2007. APECTAX chuyên cung cấp các dịch vụ về thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, khiếu nại về thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế thay quý Doanh nghiệp và hoàn thiện hồ sơ, sổ sách Kế toán theo quy định của Luật Quản lý thuế, Luật Kế toán, Chuẩn mực kế toán và các chính sách, chế độ Kế toán thuế liên quan. Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung vào việc tìm tòi và nghiên cứu ra các khóa đào tạo Kế toán và thuế thực tế ngắn hạn chuyên sâu phù hợp với sự thay đổi thường xuyên của chính sách chế độ và nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của Nhà tuyển dụng. Với triết lý “lấy trí tuệ để gây dựng sự nghiệp – lấy kinh nghiệm để gặt hái thành công” cùng với việc áp dụng đào tạo theo phương pháp “truyền nghề – cầm tay chỉ việc” thì bắt cứ học viên nào cũng có thể đạt được kết quả tối ưu nhất khi tham gia bất cứ khóa đào tạo thực tế nào tại APECTAX. Với sứ mệnh: Xây dựng APECTAX trở trành một trong những Đại lý thuế hàng đầu về cung cấp dịch vụ Đại lý thuế và Dịch vụ đào tạo Kế toán thực tế có uy tín và chất lượng cao, một Đại lý thuế đảm bảo được tiêu chí là cầu nối giữa Doanh nghiệp và Cơ quan thuế, một địa chỉ đào tạo kỹ năng chuyên ngành Kế toán thực tế ngắn hạn chuyên sâu đối với khách hàng.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản