Kỹ Năng Bán Hàng Qua Kênh Bán Lẻ Và Cửa Hàng

Học Viện EDUGLOBAL

Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng

Bạn muốn thành công trong việc gia tăng doanh số ở kênh bán lẻ? Bạn muốn tổ chức, trưng bày sản phẩm thu hút khách hàng trong bán lẻ? Bạn muốn tổ chức quy trình xuất nhập hàng hợp lý trong bán lẻ? Bạn muốn tổ chức dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp trong bán lẻ? Bạn muốn trang bị những kỹ năng cần và đủ cho nhân viên bán hàng? Bạn muốn xây dựng chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng? Mục tiêu của khóa học:
- Đào tạo chuyên viên sales có khả năng tổ chức và bán hàng qua kênh bán lẻ, cửa hàng
- Giúp học viên làm rõ bản chất và phân loại kênh bán lẻ
- Giúp học viên quyết định thiết kế kênh bán lẻ
- Giúp học viên có được kỹ năng quản lý hiệu quả tại các kênh bán lẻ trực tiếp, đồng thời giúp các doanh nghiệp cải thiện việc đẩy mạnh tăng doanh số.

Đối Tượng Tham Gia

- Các chủ cơ sở
- Các cửa hàng trưởng, nhân viên bán hàng
- Các đối tượng đang theo học và làm việc trong ngành marketing, phòng kinh doanh, quản lý thương hiệu, etc.

Thời Lượng

2 Buổi

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng


- Bài 1: Xây dựng hệ thống bán lẻ, cửa hàng
- Bài 2: Trưng bày hàng hoá, sản phẩm hiệu quả trong bán lẻ
- Bài 3: Xây dựng chương trình khuyến mãi hiệu quả để thu hút khách hàng
- Bài 4: Thu hút khách hàng, quảng bá trong bán lẻ
- Bài 5: Kỹ năng Chốt sales trong mô hình bán lẻ, cửa hàng
- Bài 6: Bí quyết chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng trong bán lẻ
- Thực hành tình huống thực tế
- Tham quan thực tế mô hình doanh nghiệp bán lẻ, cửa hàng

Ưu Đãi Chung

Học phí ưu đãi: 600.000 VNĐ (Đăng ký trước 1 tuần)
Học phí ưu đãi: 700.000VNĐ(Đăng ký trước 3 ngày)

Học Viện EDUGLOBAL
Tòa nhà Phượng Long, 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 0862909064
Website: http://eduglobal.vn - Email: info@eduglobal.vn
EDUGLOBAL là Học viện đầu tiên trên cả nước tập trung đào tạo học viên trở thành Những Chuyên Viên Sales Chuyên Nghiệp có khả năng đáp ứng ngay công việc của Doanh Nghiệp khi được tuyển dụng. EDUGLOBAL là chiếc cầu nối giữa nơi bạn vừa rời đi là trường Đại học, Cao đẳng hoặc Trung học chuyên nghiệp hay khi bạn muốn chuyển đổi nghề nghiệp của mình với nơi bạn sắp đến là các doanh nghiệp trong cả nước. Chiếc cầu này ra đời từ những lời than phiền là sinh viên tốt nghiệp không được đào tạo chất lượng như Doanh nghiệp mong muốn, và sau rất nhiều hội thảo trao đổi giữa Doanh nghiệp và các nhà trường về những yêu cầu khác bên cạnh các yêu cầu về chuyên môn mà các bạn đã lĩnh hội từ các trường Đại học, Cao đẳng hoặc Trung học chuyên nghiệp. Hóa ra là những điều được gọi là "thiếu sót" này chủ yếu là những năng lực chuyên môn và những kỹ năng trong công việc nhằm giúp các bạn vào các công việc do Doanh nghiệp giao phó một cách thành công và vững chắc hơn. EDUGLOBAL không cung cấp từng kỹ năng rời rạc mà cung cấp một bộ kỹ năng để giúp các bạn linh hoạt trong các công việc đa dạng trong tương lai. Bạn khởi động tương lai công việc của mình tại EDUGLOBAL theo hướng vừa bổ sung các kỹ năng và năng lực chuyên môn cần thiết và vừa thử sức mình trong các công việc khởi đầu cho một lộ trình lâu dài đi cùng với Doanh nghiệp. Đến với EDUGLOBAL ngoài các kỹ năng, bạn còn được trang bị một cái nhìn tổng quan về ngành nghề mà bạn sẽ làm việc và các bước thăng tiến trong từng công việc tương ứng với lựa chọn và khả năng lâu dài của bạn. Với sự hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên cả nước, EDUGLOBAL là nguồn tài nguyên công việc vô cùng to lớn giúp các bạn đảm bảo cho tương lai của mình trong công việc và trong cuộc sống.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản