Kỹ Năng Giải Quyết Và Ra Quyết Định Hiệu Quả

Công Ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Việt Á - VAPT

30 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Giải Quyết Và Ra Quyết Định Hiệu Quả

Khóa học Kỹ Năng Giải Quyết Và Ra Quyết Định Hiệu Quả cung cấp kiến thức và phương pháp để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Giúp học viên phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định. Đánh thức tiềm năng sáng tạo của học viên để có thể giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Thông qua giải quyết vấn đề hiệu quả, học viên sẽ biết tổ chức công việc một cách hiệu quả nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Đội ngũ quản lý cấp trung của các doanh nghiệp (các Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp), và các nhân viên mong muốn nâng cao khả năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Thời Lượng

2 - 3 ngày.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Giải Quyết Và Ra Quyết Định Hiệu Quả


Nội dung chương trình đào tạo:
- Các bước ra quyết định hiệu quả
+ Xác định mục tiêu
+ Thu thập thông tin liên quan
+ Đưa ra các phương án khả thi
+ Ra quyết định
+ Thực hiện quyết định
+ Đánh giá kết quả
- Giải quyết vấn đề một cách hiệu quả
+ Sự khác nhau của vấn đề và quyết định
+ Mô hình thống nhất của ra quyết định và giải quyết vấn đề
+ Cách tiếp cận vấn đề theo hệ thống
+ Giải quyết vấn đề một cách sáng tạo
+ Áp dụng tính sáng tạo vào giải quyết vấn đề
- Tổ chức công việc hiệu quả thông qua giải quyết vấn đề
+ Xác lập mục tiêu
+ Lập kế hoạch công việc
+ Giải quyết vấn đề một cách hiệu quả để tổ chức công việc hiệu quả

Công Ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Việt Á - VAPT
30 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công Ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Việt Á
Điện thoại: (+84)0835102939
Website: http://vapt.edu.vn -
VAPT cung cấp các chương trình tư vấn và đào tạo tốt nhất, phù hợp với từng doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân. Giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức. Giúp các cá nhân tham dự các khóa học phát triển kỹ năng làm việc và hoàn thiện bản thân trong cuộc sống. Các chương trình huấn luyện của VAPT được biên soạn trên nền tảng các kiến thức mới được cập nhật liên tục cộng với phần bài tập tình huống và thực hành được thiết kế sau khi đã khảo sát nhu cầu đào tạo và nghiên cứu tình hình thực tế tại doanh nghiệp. Nội dung và phương pháp giải quyết tình huống sẽ do học viên tham gia đóng vai, các thành viên còn lại sẽ tham gia nhận xét và đóng góp ý kiến. Sau đó giảng viên sẽ phân tích ưu khuyết điểm từng chi tiết, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế để giúp cho học viên biết cách áp dụng xử lý các vấn đề xảy ra trong công việc hằng ngày một cách hiệu quả nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên viên đào tạo của VAPT có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên môn và được nhiều tập đoàn, tổ chức, công ty trong và ngoài nước tín nhiệm. Tất cả đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách. Đội ngũ chuyên viên của VAPT được tuyển chọn rất gắt gao và được đào tạo rất chuyên nghiệp. Các chuyên viên đều chú trọng đến chất lượng, sự hiệu quả trong tư vấn và đào tạo.
Đồng bộ tài khoản