Kỹ Năng Hướng Dẫn Và Kèm Cặp Nhân Viên

Viện Đào Tạo Quốc Tế - IEI - Đại Học Quốc Gia TP.HCM

146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Viên

Khóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực hướng dẫn công việc cho nhân viên trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vào cuối khóa, các học viên được mong đợi sẽ có thể hiểu được thế nào là hướng dẫn công việc. Nhận biết và phát hiện nhu cầu hướng dẫn công việc cho nhân viên. Hiểu được lợi ích và giá trị của việc hướng dẫn công việc. Nhận thức được hình ảnh thành công của người hướng dẫn công việc và những mong đợi khác nhau từ phía nhân viên về phía người hướng dẫn công việc. Phát triển kế hoạch hướng dẫn công việc cho nhân viên phù hợp với yêu cầu công việc. Sử dụng các kỹ năng đặt câu hỏi, lắng nghe kết hợp với chuyên môn để thực hiện các bước hướng dẫn công việc vào một vài công việc cụ thể. Có kỹ năng phản hồi kết quả công việc cho nhân viên nhằm tạo sự thúc đẩy và cải thiện.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế cho các cấp giám sát, quản lý, các nhân viên được dự kiến đề bạt lên các vị trí giám sát, quản lý và những người có trách nhiệm hướng dẫn công việc cho nhân viên khác.

Thời Lượng

2 ngày.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Viên


Nội dung chính của khóa học này được đề xuất như sau:
- Giới thiệu về hướng dẫn công việc
- Quy trình hướng dẫn công việc
- Thực hiện hướng dẫn công việc
- Phản hồi kết quả công việc
Phương pháp giảng dạy bao gồm nghiên cứu tình huống, thảo luận nhóm, diễn vai, trình bày và làm bài tập. Việc đánh giá và phản hồi các kỹ năng cần thiết sẽ áp dụng qua các quan sát phản hồi của giảng viên và các học viên khác trong suốt chương trình.

Viện Đào Tạo Quốc Tế - IEI - Đại Học Quốc Gia TP.HCM
146 Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Viện Đào Tạo Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia
Điện thoại: 0839118311
Website: http://www.iei.edu.vn -
Nằm trong chiến lược phát triển dài hạn nhằm thúc đẩy tiến trình quốc tế hóa giáo dục, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) đã được ĐHQG-HCM thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 trung tâm trực thuộc là Trung tâm Đào tạo Quốc tế CIE, Trung tâm ngoại ngữ FLC, và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển nguồn nhân lực CHRD. Trong suốt thời gian hoạt động gần 20 năm, bản thân mỗi đơn vị tiền thân của IEI đã xây dựng được uy tín cao trong xã hội về môi trường giáo dục chất lượng quốc tế. Do đó, sự hợp nhất tạo thế và lực đưa IEI lên tầm cao mới, khẳng định vị trí là cơ sở đào tạo và nghiên cứu uy tín hàng đầu trong cả nước. Với tiêu chí “Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”, IEI cam kết đặt sinh viên lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động, hướng đến phát triển toàn diện cho sinh viên cả về trí lực, thể lực và đạo đức nhằm cung cấp nguồn nhân lực có khả năng đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội. Với những kinh nghiệm tích lũy được cùng niềm tin mà xã hội và bạn bè quốc tế dành cho, bản thân mỗi cán bộ-viên chức của Viện luôn cam kết cống hiến sức sáng tạo và nhiệt huyết để cùng vững tiến trên chặng đường trước mắt nhằm phát triển các chương trình đào tạo phù hợp cho nhiều đối tượng học viên, mang đến diện mạo mới cho nền giáo dục Việt Nam trong thời đại mới.
Đồng bộ tài khoản