Kỹ Năng Làm Việc Nhóm

EurAsia Business and Hospitality - EurAsia

548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm

Sau khi tham dự khóa học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm, bạn có thể hiểu được vai trò của làm việc nhóm trong quản lý hiện đại. Cung cấp cho học viên những phương pháp và kỹ năng xây dựng, làm việc nhóm, quản lý điều hành và phát triển nhóm nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho các nhóm làm việc. Hiểu và tôn trọng các vai trò khác nhau của các thành viên trong nhóm. Nắm bắt được tâm lý của đối tác từ đó xây dựng được một phương thức làm việc nhóm hiệu quả. Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và làm việc chuyên nghiệp của từng cá nhân, từ đó xây dựng hiệu quả cuối cùng cho công việc chung của nhóm.

Đối Tượng Tham Gia

- Nhân viên hoặc các cấp quản lý đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp.
- Những ai mong muốn hoàn thiện và phát triển “kỹ năng mềm” này (soft skills).

Thời Lượng

Thời lượng của chương trình học là 3 buổi(9 giờ) - 2 buổi học tại phòng học và 1 buổi thăm quan doanh nghiệp/hoặc học ngoại khóa bên ngoài.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Nhóm


Nội dung chương trình:
- Phần I: Khái niệm và giai đoạn hình thành nhóm
+ Khái niệm về nhóm
+ Các giai đoạn hình thành nhóm
- Phần II: Quy chế tổ chức nhóm
+ Người lãnh đạo nhóm
+ Người phản biện
+ Người thực hiện
+ Người giao dịch
+ Người điều phối
+ Người phát kiến
+ Người giám sát
- Phần III: Các nguyên tắc làm việc nhóm
+ Tạo đồng thuận
+ Thiết lập mối quan hệ
+ Khuyến khích óc sáng tạo
+ Phát sinh ý kiến mới
+ Học cách ủy thác
+ Khuyến khích mọi người phát biểu
+ Chia sẻ trách nhiệm
- Phần IV: Quá trình làm việc theo nhóm
+ Họp nhóm
+ Giải quyết vấn đề trong nhóm
+ Đánh giá kết quả nhóm
- Phần V: Thăm quan doanh nghiệp/Hoạt động ngoại khóa

EurAsia Business and Hospitality - EurAsia
548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: EurAsia Business and Hospitality
Điện thoại: (0511)3760848
Website: http://www.eurasia.vn - Email: info@eurasia.vn
EurAsia Business and Hospitality là tổ chức tiên phong cung cấp các giải pháp đào tạo về quản trị các nguyên tắc kinh doanh thành công như Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính, Quản trị marketing, Chiến lược kinh doanh, Kỹ năng mềm…Bên cạnh đó, chúng tôi đào tạo thực hành chuyên sâu các chương trình trong ngành Du lịch-Khách sạn-Giải trí bao gồm các chương trình kĩ năng và tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn-Nhà hàng. EurAsia đã và đang phục vụ đào tạo các lĩnh vực trên tại Châu Âu và Châu Á, đặc biệt là Việt Nam với trên 5 ngàn lượt học viên mỗi năm, đến năm 2009, EurAsia đã chính thức được thành lập ở Đà Nẵng, Việt Nam. Tin tưởng rằng, thành công của mỗi nhân viên là yếu tố cốt lõi của sự phát triển cả một tổ chức, doanh nghiệp; chúng tôi – với những chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ, luôn khẳng định quyết tâm mang đến những khóa học đào tạo phát triển nhân viên thật sự đột phá và khác biệt, đem lại chất lượng đầy tính thực tiễn và có thể ứng dụng ngay tức khắc cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nhân viên mong muốn chuyên nghiệp hơn trong công việc mình đang hoặc sắp đảm nhận. Bên cạnh các chương trình đào tạo, chúng tôi còn có chương trình tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài về các thủ tục, các giấy tờ pháp lý cũng như tài chính, tạo điều kiện và thuận lợi cho quá trình đầu tư vào Việt Nam. Song song đó, chúng tôi còn tư vấn về quản trị doanh nghiệp, giúp hoạch định chiến lược, tầm nhìn và chính sách để phát huy hết khả năng nguồn lực sẵn có. Chúng tôi rất mong có cơ hội để thảo luận sâu rộng với các đơn vị về việc mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm nghề nghiệp của mình, bao gồm những đóng góp giá trị cho tổ chức của Quý vị.
Đồng bộ tài khoản