Kỹ Năng Lãnh Đạo Chuyên Nghiệp

CTy CP Tư Vấn Đầu Tư Và Đào Tạo Tri Thức Trẻ

P 601, Nhà B6A, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo Chuyên Nghiệp

Theo Katherine Kehler – Giám đốc của trang web “The Secrets of success“ thì để trở thành một nhà lãnh đạo có hiệu quả bạn cần phải có và tuân thủ những nguyên tắc hàng đầu cũng như các kỹ năng về Quản lý – Lãnh đạo. Vậy những nguyên tắc – kỹ năng đó là gì. Khoá đào tạo “Kỹ Năng Lãnh Đạo” sẽ chia sẻ với quý Anh/ Chị những kỹ năng trên. Sau khi hoàn thành khoá học này sẽ giúp học viên:
- Giải thích được khái niệm lãnh đạo
- Mô tả được các tố chất của một nhà lãnh đạo
- Xác định được các phong cách lãnh đạo thích hợp trong những tình huống khác nhau
- Áp dụng được các Kỹ Năng Lãnh Đạo thiết yếu trong công việc

Đối Tượng Tham Gia

Các cán bộ quản lý, trưởng phó phòng hoặc các nhân viên được quy hoạch hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thời Lượng

Học 5 buổi tối (từ 18h00 - 21h00)

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo Chuyên Nghiệp


- Phần 1: Khái quát về kỹ năng lãnh đạo và quản lý
- Phần 2: Tâm lý học quản lý và tạo động lực làm việc cho nhân viên
- Phần 3: Lãnh đạo hiệu quả và phong cách lãnh đạo
- Phần 4: Những tố chất của người Lãnh đạo & Quản lý hiện đại
- Phần 5: Các kỹ năng cần thiết của người Lãnh đạo và Quản lý hiện đại.

CTy CP Tư Vấn Đầu Tư Và Đào Tạo Tri Thức Trẻ
P 601, Nhà B6A, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Nhân viên tư vấn
Điện thoại: 0462817001 - 0947322882
Website: http://www.trithuctre.edu.vn - Email: trithuctre2008@gmail.com
Công Ty CP Tư Vấn Đầu Tư Và Đào Tạo Tri Thức Trẻ được thành lập nhằm hướng đến mục tiêu trở thành “Một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp” dành cho các Doanh nghiệp trong cả nuớc. Trong suốt những năm qua, Công Ty CP Tư Vấn Đầu Tư Và Đào Tạo Tri Thức Trẻ đã liên tục tổ chức thành công các khoá đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao và phát triển chuyên môn, năng lực điều hành quản lý cho các doanh nhân và hoàn thiện kỹ năng tác nghiệp cho CB, CNV đang làm việc tại các doanh nghiệp. Với phương pháp đào tạo linh hoạt, hiện đại và không ngừng đổi mới, Tri Thức Trẻ đã chứng minh năng lực, chất lượng đào tạo bằng niềm tin, sự gắn bó của các doanh nghiệp trong suốt những năm qua thông qua 02 modum chương trình đào tạo: Modum chương trình 1 - Đào tạo nâng cao kiến thức và năng lực quản lý dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cấp trung và cấp cao (CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. CFO - Giám đốc tài chính chuyên nghiệp. CMO - Giám đốc Marketing chuyên nghiệp. Kỹ năng lãnh đạo và Quản lý Doanh nghiệp hiện đại,...), modum chuơng trình 2 - Đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp (Kỹ năng chăm sóc khách hàng và nghệ thuật bán hành hiệu quả. Nghệ thuật chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Kỹ năng xây dựng quy trình làm việc hiệu quả,…). Tầm nhìn của Tri Thức Trẻ: Hhỗ trợ các khách hàng trở thành những tổ chức thực thi công việc hiệu quả cao. Sứ mạng của Tri Thức Trẻ: tạo nên giá trị gia tăng trong những gì chúng tôi hỗ trợ khách hàng và đối tác của khách hàng.
Đồng bộ tài khoản