Kỹ Năng Quản Lý Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH AIMNEXT VIỆT NAM

Tầng 2, Tòa nhà Nam Giao, 261-263 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Quản Lý Chuyên Nghiệp

Bạn đã chuẩn bị để trở thành một người quản lý giỏi trong công ty. Bạn đã hiểu một cách đầy đủ về vai trò và trách nhiệm của 1 người quản lý trong công ty. Bạn có kiến thức kế toán cơ bản, có thể đọc và phân tích báo cáo tài chính của công ty, qua đó hiểu rõ hiện trạng của công ty và đưa ra những kế hoạch phù hợp. Là lãnh đạo một nhóm, bạn đã biết cách phát huy khả năng lãnh đạo, khuyến khích và khơi dậy quyết tâm cho nhân viên trong nhóm để cùng đạt mục tiêu đề ra. Bạn đã ý thức đầy đủ và có các kĩ năng cần thiết trong việc đào tạo cấp dưới.
Khóa học “Kỹ Năng Quản Lý Chuyên Nghiệp” sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của người quản lý, và trang bị cho mình những kĩ năng quản lý cơ bản cần thiết nhất. Qua đó, bạn sẽ có thể phát huy được hết khả năng của bản thân trong vai trò quản lý, nhanh chóng trở thành cánh tay phải đắc lực cho chiến lược và sự phát triển của công ty bạn tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khoá học học viên sẽ:
- Hiểu vai trò và trách nhiệm của một người quản lý
- Nắm được các kĩ năng quản lý cơ bản hiệu quả

Đối Tượng Tham Gia

Trưởng phòng, nhân viên cấp quản lý trung gian, và ứng cử viên quản lý người Việt Nam tại các công ty Nhật.

Thời Lượng

Thời gian đào tạo: 2 ngày

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Quản Lý Chuyên Nghiệp


- Phần 1: Quản trị doanh nghiệp là gì?
- Phần 2: Vai trò của người quản lý là gì?
+ Vị trí và vai trò của người quản lý
+ Trách nhiệm được giao và thái độ cần thiết trong công việc  
+Các kĩ năng cần có cho một người quản lý
- Phần 3: Trang bị các kỹ năng quản lý cơ bản
+ Kiến thức cơ bản trong quản trị doanh nghiệp  
+ Quản lý theo mục tiêu(MBO)
+ Cách thức làm việc với cấp dưới
- Phần 4: Lập kế hoạch phát triển năng lực quản lý

Công ty TNHH AIMNEXT VIỆT NAM
Tầng 2, Tòa nhà Nam Giao, 261-263 Phan Xích Long, P.2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công ty TNHH AIMNEXT VIỆT NAM
Điện thoại: (08)39958290
Website: http://aimnext.com.vn - Email: info-vn@aimnext.com
AIMNEXT VIỆT NAM là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo cho các công ty Nhật và cả các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Với phương châm “Khách hàng là số 1”, AIMNEXT VIỆT NAM cùng toàn thể nhân viên trong thời gian qua đã và đang nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự thành công của khách hàng bằng những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng và chất lượng cao nhất. AIM (Nhắm đến) NEXT (tiếp theo) – tên công ty cũng chính là tầm nhìn và sứ mệnh của AIMNEXT. Chúng tôi luôn nhắm đến việc sáng tạo ra các giá trị mới trong khi không ngừng trau dồi bản thân, làm những việc chưa ai làm, với lý tưởng đóng góp vào thành công trong tương lai cho khách hàng. Để thương hiệu của AIMNEXT được công nhận, điều kiện tiên quyết là mang lại kết quả thực tế cho khách hàng. Đó là sứ mệnh mà AIMNEXT vươn đến. Sau 6 năm chính thức hoạt động, hiện nay AIMNEXT VIỆT NAM đã có hơn 300 khách hàng và hơn 4000 học viên tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. AIMNEXT VIỆT NAM luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng bằng một dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với chất lượng hàng đầu.
Đồng bộ tài khoản