Kỹ Năng Viết Luận Thuyết Phục

Trung Tâm Anh Ngữ StudyLink

219 Bis Nguyen Thi Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Viết Luận Thuyết Phục

Bạn gặp lúng túng khi thể hiện ý tưởng bằng bài viết? Bạn chưa biết cách trình bày một bài luận thật rõ ràng, súc tích? Bạn muốn thuyết phục người khác qua kỹ năng viết xuất sắc của mình? Bạn muốn đạt điểm cao trong bài viết của các kỳ thi TOEFL iBT, IELTS, CCQG A, B, C? Khóa học Kỹ năng viết luận thuyết phục sẽ trang bị cho học viên kiến thức về cấu trúc của một đoạn văn, một bài luận, khả năng khai thác và phát triển các ý tưởng để hình thành bài luận đầy ấn tượng và có sức thuyết phục cao giúp bạn hoàn thiện kỹ năng viết học thuật một cách tốt nhất, thành công với những mục tiêu bạn đang theo đuổi.

Đối Tượng Tham Gia

- Sinh viên
- Học viên du học
- Người chuẩn bị xin việc hoặc đang đi làm

Thời Lượng

10 Tuần

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Viết Luận Thuyết Phục


Sử dụng giáo trình được lựa chọn theo tài liệu giảng dạy của Đại học Oxford, Cambridge. Trong thời gian 10 tuần học, bạn sẽ được các giảng viên uy tín, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy chỉ dẫn tận tình. Bài học dựa trên các chủ đề gần gũi, yêu thích và gắn liền với cuộc sống.

Ưu Đãi Chung

- Học bổng StudyLink Bee trị giá 20% khoá học kế tiếp sẽ được trao tặng cho học viên đáp ứng được các tiêu chí sau:
+ Tham gia trên 80% tổng số buổi học
+ Đạt điểm số trung bình từ 3 trở lên trong bảng đánh giá học viên của các giảng viên
- Miễn phí tham dự các chương trình hội thảo du học và gặp gỡ các đại diện trường Đại học nước ngoài
- Miễn phí hoàn toàn phí kiểm tra đầu xếp lớp

Trung Tâm Anh Ngữ StudyLink
219 Bis Nguyen Thi Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung tâm Anh ngữ StudyLink
Điện thoại: (08)39256731
Website: http://www.studylink.org - Email: info@studylink.org
Trung tâm Anh ngữ StudyLink International trực thuộc Công ty Giáo dục và Đào tạo StudyLink International, là đơn vị đã đào tạo Anh ngữ cho hơn 1000 lượt học viên, trong đó có hơn 65% là học sinh chuẩn bị du học. Các khóa học Anh ngữ của StudyLink International được thiết kế phù hợp với các nhu cầu học tập Anh ngữ đa dạng như: Anh văn Giao tiếp, Public Speaking, luyện thi ELTS, luyện thi TOEIC, luyện Kỹ năng viết luận tạo sức thuyết phục, giúp học viên tăng cường kỹ năng viết hàng ngày và kỹ năng viết trong các bài thi TOEFL và IELTS… Với sĩ số học viên giới hạn, phương pháp học tập tương tác, giáo trình được lựa chọn theo tài liệu giảng dạy của Đại học Oxford, Cambridge, phòng học hiện đại giúp bài giảng trở nên sinh động và dễ tiếp thu nhất. Học viên được thi xếp lớp và kiểm tra trình độ thường xuyên hoàn toàn miễn phí vào các ngày trong tuần.
Đồng bộ tài khoản