Luyện Nghe - Nói với người nước ngoài

Trung Tâm Anh Ngữ StudyLink

219 Bis Nguyen Thi Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Nghe Nói Với Người Nước Ngoài

Bạn gặp khó khăn giao tiếp bằng tiếng Anh? Bạn muốn khả năng nghe nói tiếng Anh của bạn thông thạo như tiếng Việt? Bạn muốn thành thạo nghe nói tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất? Chương trình Luyện nghe nói với người nước ngoài do Trung tâm StudyLink International thiết kế sẽ giúp các bạn nâng cao sự tự tin cũng như bổ sung thêm những vốn từ cần thiết thông qua nhiều bài tập tình huống cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất trong giao tiếp, giúp học viên sáng tạo và tự tin giao tiếp trong mọi tình huống và ngữ cảnh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho người làm việc công ty nước ngoài

Thời Lượng

10 Tuần

Nội Dung Khóa Học Luyện Nghe Nói Với Người Nước Ngoài


Chương trình học bao gồm 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao tương ứng với trình độ của học viên. Do đó, học viên phải làm bài kiểm tra Tiếng Anh bằng hai hình thức: Viết và phỏng vấn trước khi đăng ký học.

Ưu Đãi Chung

- Học bổng StudyLink Bee trị giá 20% khoá học kế tiếp sẽ được trao tặng cho học viên đáp ứng được các tiêu chí sau:
+ Tham gia trên 80% tổng số buổi học
+ Đạt điểm số trung bình từ 3 trở lên trong bảng đánh giá học viên của các giảng viên
- Miễn phí tham dự các chương trình hội thảo du học và gặp gỡ các đại diện trường Đại học nước ngoài
- Miễn phí hoàn toàn phí kiểm tra đầu xếp lớp

Trung Tâm Anh Ngữ StudyLink
219 Bis Nguyen Thi Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung tâm Anh ngữ StudyLink
Điện thoại: (08)39256731
Website: http://www.studylink.org - Email: info@studylink.org
Trung tâm Anh ngữ StudyLink International trực thuộc Công ty Giáo dục và Đào tạo StudyLink International, là đơn vị đã đào tạo Anh ngữ cho hơn 1000 lượt học viên, trong đó có hơn 65% là học sinh chuẩn bị du học. Các khóa học Anh ngữ của StudyLink International được thiết kế phù hợp với các nhu cầu học tập Anh ngữ đa dạng như: Anh văn Giao tiếp, Public Speaking, luyện thi ELTS, luyện thi TOEIC, luyện Kỹ năng viết luận tạo sức thuyết phục, giúp học viên tăng cường kỹ năng viết hàng ngày và kỹ năng viết trong các bài thi TOEFL và IELTS… Với sĩ số học viên giới hạn, phương pháp học tập tương tác, giáo trình được lựa chọn theo tài liệu giảng dạy của Đại học Oxford, Cambridge, phòng học hiện đại giúp bài giảng trở nên sinh động và dễ tiếp thu nhất. Học viên được thi xếp lớp và kiểm tra trình độ thường xuyên hoàn toàn miễn phí vào các ngày trong tuần.
Đồng bộ tài khoản