Luyện Thi Chứng Chỉ IELTS

Học Viện Anh Ngữ EQuest

116 Cống Quỳnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS

Các khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS của EQuest hướng tới việc nâng cao kỹ năng thực hành Tiếng Anh và các kỹ năng thi IELTS thiết yếu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên giành được điểm thi mong muốn trong kỳ thi IELTS với thời gian ngắn nhất. Sau khi học xong khóa học này các bạn sẽ:
- Hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp và từ vựng, phát triển đồng đều các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết
- Nâng cao khả năng phản xạ trong các tình huống giao tiếp
- Viết theo văn phong bản ngữ, dùng từ chuẩn, làm chủ cấu trúc bài viết IELTS
- Định hướng theo các chủ đề trong bài thi IELTS
- Giúp học viên làm quen và luyện tập trong môi trường chịu sức ép về thời gian thi cũng như các kỹ năng làm bài thi

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho người muốn theo học Cao đẳng, Đại học cũng như sinh sống và làm việc ở các nước nói Tiếng Anh

Thời Lượng

3 Tháng

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS


- Kỹ năng nghe: Học viên được hướng dẫn một cách tỉ mỉ cách nghe hiểu, cách làm bài thi.
- Kỹ năng đọc: Học viên được rèn luyện các kỹ năng đọc hiểu như đọc nhanh (skimming) lấy ý chính, đọc lướt (scanning) tìm thông tin chi tiết để trả lời câu hỏi một cách chính xác.
- Kỹ năng nói: Học viên sẽ được học với chuyên gia là người bản ngữ, được chỉnh sửa cách phát âm chuẩn, được học cách lựa chọn sử dụng từ ngữ linh hoạt và phong phú, cách đưa các ý tưởng và sắp xếp thành một bài nói mạch lạc, logic.
- Kỹ năng viết: Học viên được phát triển khả năng viết luận rõ ràng, súc tích, đúng ngữ pháp, sử dụng từ ngữ linh hoạt, luyện viết với nhiều chủ đề phong phú.
- Cung cấp các bài kiểm tra thử cho học viên trong quá trình tham gia khóa học để xác định điểm yếu cần khắc phục kịp thời nhằm mục tiêu đạt được điểm số cao trong bài thi chính thức.

Ưu Đãi Chung

- Học viên sẽ nhận được bảng tổng kết học tập và chứng nhận do Học viện Anh ngữ EQuest cấp khi kết thúc khóa học nếu tham gia ít nhất 75% thời lượng khóa học và đạt kết quả thi tối thiểu 60% trong bài thi cuối khóa.
- Học viên được giảm 5% học phí khi đăng ký học lên khóa tiếp theo.
- Học viên đạt trên 75% điểm trong bài thi cuối khóa được giảm 10% học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo.

Học Viện Anh Ngữ EQuest
116 Cống Quỳnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Học Viện Anh Ngữ EQuest
Điện thoại: (08)62916837/38
Website: http://equest.edu.vn - Email: infohcm@EQuest.edu.vn
Với tôn chỉ “Thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”, EQuest không ngừng mở rộng mô hình đào tạo, đổi mới chương trình và nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học viên. EQuest Academy được thành lập bởi một nhóm thạc sĩ và tiến sĩ tốt nghiệp và làm việc ở Hoa Kỳ, Anh, Úc, Hà Lan... Chi nhánh đầu tiên được thành lập tại Tp.Hà Nội vào năm 2003. Hiện nay Equest có 4 cơ sở với trên 150 nhân viên, gần 200 giáo viên, hơn 6.000 học viên và hơn 1.000 khách hàng du học trong cả nước. Học viện Anh ngữ EQuest Academy là nhà cung cấp gói dịch vụ giáo dục tích hợp cho học sinh, sinh viên, bao gồm tư vấn du học, đào tạo và luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa Quốc tế và phát triển năng lực cá nhân. Trung bình một suất học bổng EQuest tư vấn thành công có giá trị khoảng 700 triệu VND/năm. Một năm EQuest tư vấn cho khoảng 100 khách hàng thành công trong việc xin nhập học, xin học bổng tại Hoa Kỳ. Ngoài vai trò tư vấn chiến lược du học và săn học bổng tại Hoa Kỳ, EQuest còn có những chương trình đào tạo, luyện thi các chương trình chuẩn hóa đầu vào các trường Đại học đó là các chương trình luyện thi TOEFL, SAT, GRE, GMAT, TOEIC, IELTS... phù hợp cho từng đối tượng theo từng cấp độ khác nhau. EQuest, là một trong những địa chỉ uy tín tháo gỡ những khó khăn lớn về vấn đề ngoại ngữ và tài chính du học.
Đồng bộ tài khoản