Luyện Thi Tiếng Anh Dành Cho Du Học Hoa Kỳ

Oxford English UK Vietnam - Oxford

6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Tiếng Anh Du Học Hoa Kỳ

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, việc du học không còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên đặc biệt là du học Mỹ. Để đáp ứng việc trau dồi tiếng Anh cho du học mỹ Oxford English UK Vietnam đã mở ra khóa học "Tiếng Anh Dành Cho Du Học Hoa Kỳ" dành cho các học viên. Khóa học là lựa chọn tốt nhất để giúp học viên tăng cường thêm các kĩ năng và đạt được số điểm 1600/1600 trong phần kiểm tra tiếng Anh. Trong khóa học, giáo viên người Mỹ sẽ cung cấp cho học viên những kĩ năng cần thiết và các phương pháp để cải thiện khả năng đọc hiểu bài test này. Giáo viên sẽ tập trung vào kĩ năng Critical Thinking - đây cũng chính là chiến lược để cải thiện khả năng đọc hiểu và hướng dẫn thông qua những bài tập thêm nâng cao khả năng hiểu từ vựng qua ngữ cảnh. Học viên hoàn thành khóa học sẽ có khả năng tham gia lớp SAT - Oxford 121 dưới sự hướng dẫn một - một để cải thiện thêm.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học viên có mong muốn du học Mỹ.

Thời Lượng

Thời gian học là 40 giờ cho mỗi cấp bậc(A, B) và học phí sẽ tương ứng cho mỗi cấp (7.500.000đ - 8.000.000đ)

Nội Dung Khóa Luyện Thi Tiếng Anh Du Học Hoa Kỳ


- Trau dồi từ vựng và các thuật ngữ trong bài thi SAT.
- Chắt lọc, nâng cao kĩ năng ngữ pháp của bạn, giúp bạn hiểu cách kết hợp câu, các mệnh đề phụ, những cấu trúc song song và cách sử dụng hiệu quả thể chủ động trong câu.
- Làm quen và giải quyết các bẫy thường gặp trong bài đọc hiểu.
- Cách phân tích các ý trong văn, thơ Mỹ và trích dẫn nổi tiếng để làm dẫn chứng xác đáng, đầy sức thuyết phục cho bài luận.
- Nâng cao kĩ năng viết để đạt điểm cao trong thời gian giới hạn.
- Thủ thuật làm bài thi và các chiến thuật làm critical reading hiệu quả cũng như cách tìm câu trả lời chính xác cho mọi câu hỏi.

Oxford English UK Vietnam - Oxford
6/28 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tư vấn tuyển sinh
Điện thoại: (844)38563886
Website: http://www.oxford.edu.vn - Email: customerservice@oxford.edu.vn
Oxford English UK Vietnam là một trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng tốt và hoàn toàn khác biệt với nhiều thế mạnh như 100% giáo viên bản ngữ tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Anh, Mỹ, Canada, Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đạt các chứng chỉ đào tạo quốc tế, đảm bảo cho học viên có phát âm chuẩn xác nhất, tiếp thu những kiến thức hữu ích, những kĩ năng làm bài hiệu quả để có thể sử dụng tiếng anh thành thạo, đạt điểm tối đa trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, TOEIC và SAT. Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập thân thiện, thư viện tài liệu phong phú, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, sĩ số lớp học không vượt quá 15 - 18 người, đồng thời sự quan tâm sát sao của giáo viên đến từng cá nhân học viên sẽ đảm bảo đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, lý thú, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên văn phòng và tư vấn viên trực tuyến tận tụy với phong cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp; giúp các học viên giải đáp khúc mắc và sắp xếp học viên vào các lớp có trình độ phù hợp. Hiểu rõ quy trình xét tuyển của các trường đại học lớn như: Harvard University, Princeton University, Stanford University, the University of Chicago giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên các phương pháp học để đạt điểm SAT xuất sắc và có được bài luận ứng tuyển ấn tượng, hiện thực hóa ước mơ du học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Năm 2011, Oxford English UK Việt Nam vinh dự nhận giải "Tin và dùng" do bạn đọc thời báo kinh tế và khách hàng bầu chọn. Hãy đến tham gia để tự mình cảm nhận bạn có thể tiếp thu nhanh và lĩnh hội nguồn kiến thức thiết thực như thế nào khi hòa nhập vào gia đình Oxford English UK Vietnam cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên tại đây.
Đồng bộ tài khoản