Ngành Cơ Khí - Động Lực - Hệ Liên Thông Lên Cao Đẳng

Trường Đại Học Tiền Giang - TGU

Số 119 Ấp Bắc, Phường 5, Quận Mỹ Tho, Tiền Giang

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Cơ Khí - Động Lực

- Về kiến thức:
+ Được bổ sung, hoàn thiện các kiến thức cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành trình độ cao đẳng, do vậy người học có khả năng vận dụng để giải quyết các yêu cầu kỹ thuật thông thường thuộc chuyên ngành cơ khí động lực
+ Có khả năng xây dựng các mô hình toán học giải quyết các bài toán kỹ thuật thường gặp trong công việc
+ Có khả năng tính toán, thiết kế một số bộ phận cơ bản của ô tô và thiết bị động lực
+ Có đủ kiến thức để giải quyết các vấn đề cơ bản trong khai thác, bảo trì, sửa chữa, lắp ráp... ôtô và máy động lực
- Về kỹ năng:
+ Kỹ năng cứng: Có thể sử dụng các phương tiện hiện đại để kiểm tra, chẩn đoán các vấn đề kỹ thuật của chuyên ngành ôtô và máy động lực, như cấu tạo, nguyên lý hoạt động, tính năng kỹ thuật của các loại ôtô và thiết bị động lực.
+ Kỹ năng mềm: Có khả năng nghiên cứu đề xuất cải tiến nâng cao chất lượng hoạt động và học tập để nâng cao trình độ; có khả năng sử dụng ngoại ngữ trong hoạt động nghiên cứu chuyên môn; có khả năng diễn đạt, trình bày, tranh luận các chủ đề khoa học trong lĩnh vực cơ khí.
- Về thái độ:
+ Có khả năng cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ, phù hợp với yêu cầu công việc
+ Có phẩm chất chính trị tốt, đạo đức, có sức khỏe đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm, có ý thức cộng đồng và tác phong công nghiệp

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định tuyển sinh của trường Đại học Tiền Giang

Thời Lượng

Theo quy định của ngành Cơ khí - động lực tại trường Đại học Tiền Giang

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Cơ Khí - Động Lực


- Kiến thức cơ bản theo chương trình ngành Cơ khí - động lực trình độ Cao đẳng
- Kiến thức cơ sở ngành theo chương trình ngành Cơ khí - động lực trình độ Cao đẳng
- Kiến thức chuyên ngành theo chương trình ngành Cơ khí - động lực trình độ Cao đẳng

Trường Đại Học Tiền Giang - TGU
Số 119 Ấp Bắc, Phường 5, Quận Mỹ Tho, Tiền Giang
Người liên hệ: Trường Đại Học Tiền Giang
Điện thoại: (84)0733872624, (84)0736250200
Website: www.tgu.edu.vn - Email: daihoctg@tgu.edu.vn
Trường Đại học Tiền Giang được thành lập theo quyết định số 132/2005/QĐ-TTg ngày 06/6/2005 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở hợp nhất Trường Cao đẳng Sư phạm Tiền Giang (thành lập 9/1997 trên cơ sở hợp nhất Trường Cao đẳng Sư phạm và Trường Trung học sư phạm mà tiền thân là 4 trường Sư phạm của tỉnh được thành lập từ sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng) và Trường Cao đẳng Cộng đồng Tiền Giang (thành lập 8/2000, trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Đào tạo và Bồi duỡng tại chức liên tỉnh Tiền Giang - Long An - Bến Tre mà tiền thân là Viện Đại học Cộng đồng Tiền Giang ra đời 1971 và Trường Công nhân Kỹ thuật Tiền Giang). “Thiết thực - Hiệu quả - Hài hòa”, trường Đại học Tiền Giang quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng và cải tiến chương trình đào tạo theo hướng giảm tải và hiện đại nhằm đảm bảo các giáo trình, chương trình học phù hợp thực tiễn, đảm bảo sinh viên khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng đáp ứng được mong đợi của các nhà tuyển dụng. Hiện nay trường đang đào tạo 63 chương trình đào tạo. Trong đó có 15 chương trình đại học (08 chương trình đại học chính quy, 07 chương trình liên thông); 27 chương trình Cao đẳng (19 chương trình chính quy, 08 chuyên ngành liên thông) và 13 chương trình Trung cấp chuyên nghiệp. Từ năm học 2006 - 2007 đến nay, trường tuyển sinh và đào tạo các trình độ đại học, cao đẳng và TCCN với lưu lượng bình quân 5.000 sinh viên- học sinh/ năm, trong đó có khoảng 4.000 sinh viên - học sinh hệ chính quy.
Đồng bộ tài khoản