Ngành Nghiệp Vụ Lữ Hành - Hệ Trung Cấp

Trường Đại Học Tiền Giang - TGU

Số 119 Ấp Bắc, Phường 5, Quận Mỹ Tho, Tiền Giang

Giới Thiệu Khóa Học Ngành Nghiệp Vụ Lữ Hành

Người làm nghề quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là người quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin từ các chương trình du lịch để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh, yêu cầu của khách do hướng dẫn viên báo về, nhận và giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của khách về chương trình du lịch của đơn vị mình, thiết kế các chương trình du lịch. Với chương trình học Nghiệp vụ lữ hành hệ Trung cấp của trường Đại học Tiền Giang sẽ giúp học viên:
- Về kiến thức:
+ Tích hợp được kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, kinh tế, pháp luật, văn hóa, du lịch vào họat động kinh doanh du lịch.
+ Vận dụng tốt kiến thức cơ sở về văn hóa, tổng quan du lịch, tâm lý khách du lịch, Marketing du lịch vào nghiệp vụ lữ hành du lịch.
+ Có khả năng áp dụng kiến thức cơ bản về giao tiếp, thị hiếu khách hàng để kịp thời cung cấp các dịch vụ lưu trú, ăn uống, vận chuyển và bố trí các điểm tham quan phù hợp với nhu cầu của khách du lịch
- Về kỹ năng:
+ Kỹ năng cứng: Thực hiện được một số nghiệp vụ chủ yếu về kinh doanh và phát triển các dịch vụ lữ hành; có khả năng thiết kế xây dựng, tổ chức điều hành hay quảng bá, tiếp thị các chương trình du lịch; xây dựng và tổ chức cung ứng các sản phẩm du lịch, chương trình du lịch cho khách hàng nhằm phát triển hoạt động kinh doanh du lịch.
+ Kỹ năng mềm: Giao tiếp với khách nước ngoài bằng ngoại ngữ đã học; làm việc hợp tác cùng nhau; Ngoại ngữ, tin học tương đương trình độ A.
- Về thái độ: Yêu nghề, trung thực, ý thức tổ chức kỷ luật & thái độ phục vụ tốt; lịch sự với khách; ý thức cộng đồng và tinh thần hợp tác tốt.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định tuyển sinh của trường Đại học Tiền Giang

Thời Lượng

Theo quy định của Ngành Nghiệp vụ lữ hành tại trường Đại học Tiền Giang

Nội Dung Khóa Học Ngành Nghiệp Vụ Lữ Hành


Sinh viên theo học chương trình này sẽ được học kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, kinh tế, pháp luật, văn hóa, du lịch vào họat động kinh doanh du lịch; kiến thức cơ sở về văn hóa, tổng quan du lịch, tâm lý khách du lịch, Marketing du lịch vào nghiệp vụ lữ hành du lịch; nghiệp vụ chủ yếu về kinh doanh và phát triển các dịch vụ lữ hành...

Trường Đại Học Tiền Giang - TGU
Số 119 Ấp Bắc, Phường 5, Quận Mỹ Tho, Tiền Giang
Người liên hệ: Trường Đại Học Tiền Giang
Điện thoại: (84)0733872624, (84)0736250200
Website: www.tgu.edu.vn - Email: daihoctg@tgu.edu.vn
Trường Đại học Tiền Giang được thành lập theo quyết định số 132/2005/QĐ-TTg ngày 06/6/2005 của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở hợp nhất Trường Cao đẳng Sư phạm Tiền Giang (thành lập 9/1997 trên cơ sở hợp nhất Trường Cao đẳng Sư phạm và Trường Trung học sư phạm mà tiền thân là 4 trường Sư phạm của tỉnh được thành lập từ sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng) và Trường Cao đẳng Cộng đồng Tiền Giang (thành lập 8/2000, trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Đào tạo và Bồi duỡng tại chức liên tỉnh Tiền Giang - Long An - Bến Tre mà tiền thân là Viện Đại học Cộng đồng Tiền Giang ra đời 1971 và Trường Công nhân Kỹ thuật Tiền Giang). “Thiết thực - Hiệu quả - Hài hòa”, trường Đại học Tiền Giang quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng và cải tiến chương trình đào tạo theo hướng giảm tải và hiện đại nhằm đảm bảo các giáo trình, chương trình học phù hợp thực tiễn, đảm bảo sinh viên khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng đáp ứng được mong đợi của các nhà tuyển dụng. Hiện nay trường đang đào tạo 63 chương trình đào tạo. Trong đó có 15 chương trình đại học (08 chương trình đại học chính quy, 07 chương trình liên thông); 27 chương trình Cao đẳng (19 chương trình chính quy, 08 chuyên ngành liên thông) và 13 chương trình Trung cấp chuyên nghiệp. Từ năm học 2006 - 2007 đến nay, trường tuyển sinh và đào tạo các trình độ đại học, cao đẳng và TCCN với lưu lượng bình quân 5.000 sinh viên- học sinh/ năm, trong đó có khoảng 4.000 sinh viên - học sinh hệ chính quy.
Đồng bộ tài khoản