Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng

Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn - CKE

601 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng

Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tuyển sinh ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng nhằm đào tạo các kỹ thuật viên trình độ cao đẳng ngành công nghệ kỹ thuật Xây dựng có phẩm chất chính trị; có đạo đức tư cách; có sức khỏe; có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tương xứng đáp ứng được các yêu cầu nguồn nhân lực cho ngành xây dựng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp xây dựng, công ty tư vấn xây dựng, các cơ quan quản lý xây dựng và các cơ sở đào tạo công nhân nghề xây dựng.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của trường.

Thời Lượng

3 năm.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng


- Ngoài kiến thức nền, các môn cơ bản của ngành xây dựng, sinh viên được học các môn chuyên ngành như: vật liệu xây dựng, thiết kế kết cấu công trình, tổ chức thi công giám sát các hạng mục xây dựng công nghiệp, dân dụng và cầu đường…
- Ngoài ra sinh viên được học các môn bổ trợ như: Anh văn, tin học, kỹ năng mềm và dành nhiều thời gian thực hành trong các phòng thí nghiệm, thực hành cũng như trên các công trình xây dựng.

Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn - CKE
601 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Điện thoại: (08)22122599 - 22459677
Website: http://daivietsaigon.edu.vn - Email: daivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 3502/QĐ – BGDĐT của Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn theo Quyết định số 5983/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường trực thuộc Bộ Giáo Dục và Đào tạo, hoạt động theo cơ chế tự chủ về tài chính. Trường đào tạo cử nhân công nghệ (Kỹ sư thực hành) và Cử nhân Kinh tế thuộc các lĩnh vực Kinh tế Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng. Trường đặc biệt chú trọng đến khả năng thực hành, tiếp cận và làm chủ công nghệ mới; khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên.
Đồng bộ tài khoản