Ngành Công Nghệ Vật Liệu Luyện Kim

Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn - CKE

601 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Công Nghệ Vật Liệu Luyện Kim

Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tuyển sinh ngành công nghệ vật liệu luyện kim nhằm trang bị các kỹ năng và kiến thức cơ bản về khoa học và công nghệ vật liệu cho sinh viên, chuẩn bị hành trang nghề nghiệp để sau khi ra trường sinh viên có đủ khả năng và bản lĩnh đảm đương các nhiệm vụ nghiên cứu và cải tiến công nghệ vật liệu trong nước. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành kỹ thuật viên luyện kim, có thể đảm nhiệm được nhiệm vụ tại các mỏ, nhà máy, công ty có dây chuyền sản xuất kim loại; trực tiếp tham gia sản xuất và vận hành một số thiết bị luyện kim loại, tham gia lắp đặt và thi công một số thiết bị chính trong kim loại màu, đồng thời có khả năng tiếp tục học tập lên các trình độ cao hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của trường.

Thời Lượng

3 năm.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Công Nghệ Vật Liệu Luyện Kim


- Sinh viên được học các môn kiến thức nền, các môn học chuyên sâu và kỹ năng thực hành công nghệ vật liệu, nguyên lý luyện kim, đo kiểm nhiệt, tự động hóa.
- Ngoài ra sinh viên cũng được học các môn học bổ trợ như Anh văn chuyên ngành, kỹ năng mềm và dành nhiều thời gian thực hành tại các cơ sở thực hành của trường, hệ thống lò luyện kim, bảo dưỡng, thay thế, nâng cấp thiết bị luyện kim.

Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn - CKE
601 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Điện thoại: (08)22122599 - 22459677
Website: http://daivietsaigon.edu.vn - Email: daivietsaigon@daivietsaigon.edu.vn
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 3502/QĐ – BGDĐT của Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn theo Quyết định số 5983/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường trực thuộc Bộ Giáo Dục và Đào tạo, hoạt động theo cơ chế tự chủ về tài chính. Trường đào tạo cử nhân công nghệ (Kỹ sư thực hành) và Cử nhân Kinh tế thuộc các lĩnh vực Kinh tế Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng. Trường đặc biệt chú trọng đến khả năng thực hành, tiếp cận và làm chủ công nghệ mới; khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên.
Đồng bộ tài khoản