Ngành Điện Tử

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà

Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Quận Tuy Hoà, Phú Yên

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Điện Tử

Chương trình đào tạo Ngành Điện Tử nhằm trang bị cho sinh viên có phẩm chất đạo đức tốt, kiến thức khoa học cơ bản toàn diện, kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành cơ bản để nhanh chóng tham gia vận hành, bảo dưỡng, lắp đặt, thiết kế và xây dựng các dự án phát triển và ứng dụng kỹ thuật điều khiển và tự động hóa trong các lĩnh vực công nghiệp và kinh tế quốc dân, qua đó góp phần phục vụ tốt xã hội và đất nước, có phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tư duy khoa học, tác nghiệp độc lập và sáng tạo, đồng thời có khả năng tự học và nghiên cứu, tiếp thu được khoa học và công nghệ tiên tiến của thế giới, hòa nhập được trong môi trường quốc tế.

Đối Tượng Tham Gia

Tuyển sinh theo quy định của trường Cao Đẳng Công Nghệ Tuy Hoà

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Điện Tử


- Khối kiến thức giáo dục đại cương
+ Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mac - Lênin
+ Tư tưởng HCM
+ Đường lối cách mạng của ĐCSVN
+ Tiếng anh cơ bản
+ Giáo dục thể chất
+ Toán cao cấp
+ Toán chuyên ngành
+ Vật lý đại cương
+ Hóa đại cương
+ Và một số môn đại cương khác
- Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp
+ Vẽ kỹ thuật
+ Kinh tế công nghiệp và quản trị chất lượng
+ Vật liệu và cấu kiện điện tử
+ Kỹ thuật mạch điện tử
+ Kỹ thuật điện
+ Vi mạch tương tự
+ Kỹ thuật xung
+ Kỹ thuật số
+ Tin ứng dụng
+ Vi điều khiển
+ Điện tử công suất
+ Và một số môn chuyên ngành khác
- Khối kiến thức tự chọn
+ Cơ kỹ thuật
+ Kỹ thuật nhiệt & Thiết bị lạnh
+ Kỹ thuật CD/VCD
+ Máy Radio-Cassette
+ Xử lý tín hiệu số
+ Kỹ thuật viễn thông

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà
Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Quận Tuy Hoà, Phú Yên
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0573822693 - 0573838241
Website: http://www.tic.edu.vn - Email: webmaster@tic.edu.vn
Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa tiền thân là trường Trung học chuyên nghiệp Địa chất 2, thành lập ngày 01/08/1978 trực thuộc Tổng cục Địa chất. Những năm đầu mới thành lập trường, cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn. Điều kiện học tập không đáp ứng đầy đủ.
Đến ngày 21/12/1991 đổi tên là trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp Tuy Hòa theo quyết định số 575 QĐ/CNNg-TC của Bộ Công nghiệp. Trường có tên là Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa theo quyết định số 5073/QĐ-BGD&ĐT ngày 09/09/2005 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, quyết định số 3339/QĐ-BCN ngày 13/10/2005 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nay là Bộ Công Thương. Giai đoạn này Trường được mở rộng qui mô, nhiệm vụ, chuyển từ Trường kỹ thuật chuyên sâu địa chất thành Trường kỹ thuật đa ngành đào tạo cán bộ, công nhân kỹ thuật phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển,Trường đã đào tạo trên 10.000 cán bộ, công nhân kỹ thuật (trong đó có trên 20 cán bộ kỹ thuật cho nước CHDCND Lào). Lực lượng cán bộ kỹ thuật trên đang công tác ở khắp mọi miền của đất nước, nhiều người trong số đó đã trở thành những cán bộ quản lý chủ chốt, chuyên gia giỏi...
Trong sự nghiệp đổi mới, phục vụ cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Trường đã phấn đấu không ngừng để đa dạng hóa và mở rộng qui mô đào tạo. Mặt khác Trường đã từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, do vậy đã trở thành cơ sở đào tạo tin cậy được các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất... ngày càng tin tưởng.
Đồng bộ tài khoản