Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà

Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Quận Tuy Hoà, Phú Yên

Giới Thiệu Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà

Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa tiền thân là trường Trung học chuyên nghiệp Địa chất 2, thành lập ngày 01/08/1978 trực thuộc Tổng cục Địa chất. Những năm đầu mới thành lập trường, cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn. Điều kiện học tập không đáp ứng đầy đủ.
Đến ngày 21/12/1991 đổi tên là trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp Tuy Hòa theo quyết định số 575 QĐ/CNNg-TC của Bộ Công nghiệp. Trường có tên là Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa theo quyết định số 5073/QĐ-BGD&ĐT ngày 09/09/2005 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, quyết định số 3339/QĐ-BCN ngày 13/10/2005 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nay là Bộ Công Thương. Giai đoạn này Trường được mở rộng qui mô, nhiệm vụ, chuyển từ Trường kỹ thuật chuyên sâu địa chất thành Trường kỹ thuật đa ngành đào tạo cán bộ, công nhân kỹ thuật phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển,Trường đã đào tạo trên 10.000 cán bộ, công nhân kỹ thuật (trong đó có trên 20 cán bộ kỹ thuật cho nước CHDCND Lào). Lực lượng cán bộ kỹ thuật trên đang công tác ở khắp mọi miền của đất nước, nhiều người trong số đó đã trở thành những cán bộ quản lý chủ chốt, chuyên gia giỏi...
Trong sự nghiệp đổi mới, phục vụ cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Trường đã phấn đấu không ngừng để đa dạng hóa và mở rộng qui mô đào tạo. Mặt khác Trường đã từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, do vậy đã trở thành cơ sở đào tạo tin cậy được các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất... ngày càng tin tưởng.

Cơ Sở Vật Chất Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà

Các phòng học chuyên môn, phòng thí nghiệm chuyên ngành đáp ứng tốt nhất cho việc giảng dạy, học tập. Về sách giáo khoa tài liệu tham khảo cho giáo viên, học sinh: Trường dựng một Thư viện hiện đại trong đó có trung tâm quản lý dịch vụ thông tin với diện tích 600 m2 với nhiều sách, tạp chí phục vụ cho giáo viên và học sinh tham khảo. Phòng đọc có sức chứa 250 chỗ ngồi, với hệ thống máy tính nối mạng.
Hiện tại trường đã có hệ thống 4 giảng đường cao tầng với gần 50 phòng học đạt chuẩn. Trường sẽ từng bước đầu tư tăng cường trang thiết bị để các phòng học phát huy hiệu quả tốt.

Thông Tin Liên Hệ Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà
Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP.Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 0573822693 - 0573838241
Fax: 0573828156
Email: webmaster@tic.edu.vn
Website: www.tic.edu.vn

Đồng bộ tài khoản