Công Nghệ Kỹ Thuật Điện

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà

Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Quận Tuy Hoà, Phú Yên

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Kỹ Thuật Điện

Ngành Kỹ thuật điện là một ngành rộng, với chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà có thể đào tạo kỹ sư, cử nhân ra trường có khả năng khai thác vận hành; thiết kế chế tạo; tổ chức và triển khai bảo trì, sửa chữa cải tiến nâng cấp các hệ thống điện cao áp, trung áp, hạ áp, bao gồm các lĩnh vực sản xuất, truyền tải, phân phối và sử dụng điện năng.

Đối Tượng Tham Gia

Tuyển sinh theo quy định của trường Cao Đẳng Công Nghệ Tuy Hoà

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Công Nghệ Kỹ Thuật Điện


- Pháp luật đại cương
- Toán cao cấp
- Tư tưởng HCM
- Tiếng Anh cơ bản
- Giáo dục Thể chất
- Vật lý đại cương
- Giáo dục quốc phòng
- Hóa đại cương
- Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mac - Lênin
- Tin học đại cương
- Cơ sở truyền động điện
- TT Điện - điện tử
- Thiết bị cảm biến
- Lý thuyết điều khiển tự động
- Vẽ điện
- Trang bị Điện - Điện tử
- Tự động khống chế TĐĐ
- Điều khiển lập trình PLC
- Kinh tế công nghiệp và quản trị chất lượng
- Anh văn chuyên ngành
- TT máy điện
- Đồ án truyền động điện
- Và một số môn khác

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà
Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Quận Tuy Hoà, Phú Yên
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0573822693 - 0573838241
Website: http://www.tic.edu.vn - Email: webmaster@tic.edu.vn
Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa tiền thân là trường Trung học chuyên nghiệp Địa chất 2, thành lập ngày 01/08/1978 trực thuộc Tổng cục Địa chất. Những năm đầu mới thành lập trường, cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn. Điều kiện học tập không đáp ứng đầy đủ.
Đến ngày 21/12/1991 đổi tên là trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp Tuy Hòa theo quyết định số 575 QĐ/CNNg-TC của Bộ Công nghiệp. Trường có tên là Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa theo quyết định số 5073/QĐ-BGD&ĐT ngày 09/09/2005 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, quyết định số 3339/QĐ-BCN ngày 13/10/2005 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nay là Bộ Công Thương. Giai đoạn này Trường được mở rộng qui mô, nhiệm vụ, chuyển từ Trường kỹ thuật chuyên sâu địa chất thành Trường kỹ thuật đa ngành đào tạo cán bộ, công nhân kỹ thuật phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển,Trường đã đào tạo trên 10.000 cán bộ, công nhân kỹ thuật (trong đó có trên 20 cán bộ kỹ thuật cho nước CHDCND Lào). Lực lượng cán bộ kỹ thuật trên đang công tác ở khắp mọi miền của đất nước, nhiều người trong số đó đã trở thành những cán bộ quản lý chủ chốt, chuyên gia giỏi...
Trong sự nghiệp đổi mới, phục vụ cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Trường đã phấn đấu không ngừng để đa dạng hóa và mở rộng qui mô đào tạo. Mặt khác Trường đã từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, do vậy đã trở thành cơ sở đào tạo tin cậy được các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất... ngày càng tin tưởng.
Đồng bộ tài khoản