Tài Chính Ngân Hàng

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà

Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Quận Tuy Hoà, Phú Yên

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng

Tài chính - Ngân hàng là một ngành khá là rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Vì vậy có rất nhiều các lĩnh vực chuyên ngành hẹp tùy thuộc vào mục tiêu đào tạo của từng trường. Ngành Tài chính - Ngân hàng chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau: Chuyên ngành tài chính, chuyên ngành ngân hàng, chuyên ngành phân tích tài chính, kinh tế học tài chính. Ngành học đang rất cần nguồn nhân lực có trình độ và được đào tạo bài bản. Với chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Công Nghệ Tuy Hoà, các bạn sinh viên sẽ có những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan tới Tài chính - Ngân hàng.

Đối Tượng Tham Gia

Tuyển sinh theo quy định của trường Cao Đẳng Công Nghệ Tuy Hoà

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng


- Khối kiến thức giáo dục đại cương
+ Pháp luật đại cương
+ Giáo dục quốc phòng
+ Tiếng anh cơ bản
+ Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mac - Lênin
+ Tư tưởng HCM
+ Đường lối cách mạng của ĐCSVN
+ Xác suất thống kê
+ Quy hoạch tuyến tính
+ Tin học văn phòng
- Khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp
+ Tiền tệ-Ngân hàng
+ Tài chính doanh nghiệp
+ Tài chính quốc tế
+ Toán tài chính
+ Nghiệp vụ ngân hàng
+ Quản trị tài chính
+ Thanh toán quốc tế
+ Kế toán ngân hàng
+ Thẩm định tín dụng ngân hàng
+ Thị trường chứng khoán
+ Quản trị ngân hàng
+ Thẩm định dự án đầu tư
- Khối kiến thức tự chọn
+ Nghiệp vụ thuế
+ Kinh tế quốc tế
+ Kế toán tài chính 1
+ Kinh tế phát triển
+ Kiểm toán
- Và một số môn khác

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hoà
Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Quận Tuy Hoà, Phú Yên
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0573822693 - 0573838241
Website: http://www.tic.edu.vn - Email: webmaster@tic.edu.vn
Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa tiền thân là trường Trung học chuyên nghiệp Địa chất 2, thành lập ngày 01/08/1978 trực thuộc Tổng cục Địa chất. Những năm đầu mới thành lập trường, cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn. Điều kiện học tập không đáp ứng đầy đủ.
Đến ngày 21/12/1991 đổi tên là trường Trung học Kỹ thuật Công nghiệp Tuy Hòa theo quyết định số 575 QĐ/CNNg-TC của Bộ Công nghiệp. Trường có tên là Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa theo quyết định số 5073/QĐ-BGD&ĐT ngày 09/09/2005 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, quyết định số 3339/QĐ-BCN ngày 13/10/2005 của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nay là Bộ Công Thương. Giai đoạn này Trường được mở rộng qui mô, nhiệm vụ, chuyển từ Trường kỹ thuật chuyên sâu địa chất thành Trường kỹ thuật đa ngành đào tạo cán bộ, công nhân kỹ thuật phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển,Trường đã đào tạo trên 10.000 cán bộ, công nhân kỹ thuật (trong đó có trên 20 cán bộ kỹ thuật cho nước CHDCND Lào). Lực lượng cán bộ kỹ thuật trên đang công tác ở khắp mọi miền của đất nước, nhiều người trong số đó đã trở thành những cán bộ quản lý chủ chốt, chuyên gia giỏi...
Trong sự nghiệp đổi mới, phục vụ cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Trường đã phấn đấu không ngừng để đa dạng hóa và mở rộng qui mô đào tạo. Mặt khác Trường đã từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, do vậy đã trở thành cơ sở đào tạo tin cậy được các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất... ngày càng tin tưởng.
Đồng bộ tài khoản