Ngành Động Lực

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế - HICOL

70 Nguyễn Huệ , Quận Vĩnh Ninh, Huế

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Động Lực

Ngành Động lực trở thành một ngành mũi nhọn có chuyên môn sâu đáp ứng được nhu cầu của xã hội, là nhiệm vụ làm thay đổi chỉ vị trí của ngành trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Nâng cao hiệu quả đào tạo các ngành nghề và các bậc học về lĩnh vực công nghệ ô tô, triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch phát triển của khoa Động lực. Đẩy nhanh việc nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên, tiếp nhận và phát triển các công nghệ mới trong lĩnh vực công nghệ ô tô, phát triển mạnh cơ sở hạ tầng và thiết bị máy móc hiện đại để giúp cho người học tiếp cận, chú trọng công tác đảm bảo chất lượng đào tạo, đây được coi là nhiệm vụ quan trọng sống còn của ngành

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các học sinh, sinh viên học theo chuyên ngành Động lực

Thời Lượng

- Tuyển sinh và đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề sửa chữa xe máy Yamaha 3 tháng.
- Theo thời gian toàn khóa học cho việc nâng các bậc thợ cho tất cả các ngành thuộc khoa Động lực.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Động Lực


Bám sát nhiệm vụ chính trị của trung ương và địa phương nhằm định hướng đúng trong quá trình phát triển của khoa Động lực để phát huy hiệu quả công tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và tay nghê cao đáp ứng với nhu cầu của xã hội. Rà soát, chấn chỉnh hoạt động chuyên môn thực hiện theo đúng tôn chỉ, mục đích, đối tượng là người học. Nâng cao năng lực hoạt động của khoa Động lực và ngành công nghệ ô tô, vừa thực hiện các nhiệm vụ dạy người học có kiến thức, người có đạo đức tốt và có sức khỏe tốt, vừa thực hiện các dịch vụ đào tạo khác theo nhu cầu phát triển của xã hội về chuyên ngành Động lực. Góp phần phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong điều kiện hội nhập và phát triển của đất nước.

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế - HICOL
70 Nguyễn Huệ , Quận Vĩnh Ninh, Huế
Người liên hệ: Cao đẳng công nghiệp Huế
Điện thoại: (05)43822813
Website: http://www.hueic.edu.vn - Email: cnhue@hueic.edu.vn
Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tiền thân là Trường Bá Công, thành lập ngày 12 tháng 9 năm 1899 theo Chỉ dụ của Vua Thành Thái. Năm 1921 chuyển giao cho Chính quyền Bảo hộ Pháp quản lý và đổi thành Ecole Pratique D’Industry de Hué tức Trường Kỹ nghệ Thực hành Huế, và sau đó, ở mỗi giai đoạn lịch sử Trường đã có những tên gọi khác nhau:
- 1942: Trường Kỹ thuật Công nghiệp Huế
- 1952: Học xưởng Kỹ nghệ Huế
- 1954: Trường Chuyên nghiệp Kỹ nghệ Huế
- 1956: Trường Trung học Kỹ thuật Huế
- 1976: Trường Kỹ thuật Huế
- 1977: Trường Công nhân Kỹ thuật Cơ điện Huế
Tháng 8 năm 1993, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế bàn giao Trường cho Bộ Công nghiệp (tức Bộ Công nghiệp nặng cũ) quản lý và đổi thành Trường Kỹ nghệ Thực hành Huế ( tên cũ của của trường từ thời 1921).Năm 1998 trường được nâng cấp đào tạo và đổi tên trường thành Trường Trung học Công nghiệp Huế. Năm 2005, trường tiếp tục được nâng cấp đào tạo và đổi thành Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, tên giao dịch: Hue Industrial College (HICOL). Trải qua hơn một thế kỷ, Trường đã đào tạo hàng vạn cán bộ, công nhân kỹ thuật góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực cho đất nước do đó Trường đã được Nhà nước tặng thưởng:
- 02 huân Chương Độc lập hạng Nhất (1999,2004)
- 01 Huân chương Lao động hạng Nhì (1994)
- 01 Huân chương Lao động hạng Ba (1989)
Trường còn được tặng nhiều Cờ và Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công nghiệp; của Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn và Thành đoàn TNCSHồ Chí Minh...
Đồng bộ tài khoản