Nghệ Thuật Tư vấn & Cho Lời khuyên

Trung Tâm Đào Tạo Và Tư Vấn SALT

Phòng G1, tòa nhà FOSCO, 6 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nghệ Thuật Tư vấn & Cho Lời khuyên

Có khi nào bạn tự băn khoăn rằng không biết phải đưa ra lời khuyên hay tư vấn như thế nào cho phù hợp với nhân viên hay cấp dưới của mình vừa thể hiện sự quan tâm, chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy vừa phát triển đội ngũ nhân viên của mình một cách hiệu quả?. Nghệ Thuật Tư Vấn & Cho Lời Khuyên (Exceptional Interpersonal Counselling) là một chương trình huấn luyện tổng hợp nhằm giúp bạn phát triển kỹ năng đưa ra lời tư vấn và lời khuyên hợp lý và giúp cho người khác tự nhận ra “vấn đề” và tự tìm ra giải phát tốt nhất cho bản thân mình. Sau khoá huấn luyện, học viên sẽ tiếp thu và áp dụng để hiểu rõ tầm quan trọng của việc tư vấn và cho lời khuyên. Nắm vững các nguyên tắc cũng như các giai đoạn trong tiến trình tư vấn và cho lời khuyên. Nắm vững các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ hình thể, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng động viên và khuyến khích, kỹ năng bày tỏ cảm xúc cũng như tiến trình giúp cho người cấn tư vấn nhận ra vấn đề và tự lựa chọn giải pháp phù hợp cho mỗi vấn đề đang vướng mắc.

Đối Tượng Tham Gia

Khoá học được thiết kế dành riêng cho các cấp quản lý trung và cao cấp, các cán bộ chủ chốt của các công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức kinh doanh.

Thời Lượng

03 ngày

Nội Dung Khóa Học Nghệ Thuật Tư vấn & Cho Lời khuyên


Nội dung chương trình đào tạo:
- Khái niệm về nghệ thuật tư vấn và cho lời khuyên
- Các hình thức tư vấn và cho lời khuyên
- Các giai đoạn trong tiến trình tư vấn và cho lời khuyên chuyên nghiệp
- Những yếu tố cần thiết khi làm công tác tư vấn chuyên nghiệp
- Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ hình thể
- Nghệ thuật đặt câu hỏi
- Kỹ năng lắng nghe
- Kỹ năng khuyến khích, tóm lược ý chính và tóm tắt nội dung
- Kỹ thuật bày tỏ cảm xúc khi lắng nghe
- Tiến trình tư vấn và giúp người cần tư vấn nhận ra vấn đề và tự lựa chọn giải pháp phù hợp cho mỗi vấn đề đang vướng mắc.

Trung Tâm Đào Tạo Và Tư Vấn SALT
Phòng G1, tòa nhà FOSCO, 6 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: VP tại TPHCM
Điện thoại: (84 8)38274923
Website: http://salt.edu.vn - Email: info@salt.edu.vn
SALT là tổ chức tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp về phát triển tiềm năng con người, giúp tổ chức và cá nhân thành công trong cuộc sống và sự nghiệp thông qua các khoá huấn luyện, các dịch vụ tư vấn và các sản phẩm động viên, khích lệ tinh thần trên nguyên tắc tôn trọng và cùng phát triển. Sứ mệnh của SALT là đem lại nguồn động viên và giá trị đích thực cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng. SALT là tổ chức tư vấn và đào tạo được lựa chọn hàng đầu trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.Các chương trình huấn luyện của SALT được thiết kế lấy học viên làm trọng tâm với hai tiêu chí: Chủ động tham gia và Kết quả thực tế. Các khóa huấn luyện của chúng tôi được tổ chức theo phương pháp “hội thảo hai chiều” mang đến cho học viên sự tự khám phá và đúc rút bài học kinh nghiệm một cách thoải mái và sâu sắc nhất. Chúng tôi cũng sử dụng phương pháp BrainSynch Technology trong thiết kế các chương trình huấn luyện giúp não trái và não phải của học viên cùng làm việc hiệu quả nhất: Thu nhận tối đa trong khóa học; dễ hồi tưởng lại và áp dụng sau khóa học để mang tới những thay đổi lâu dài trong suy nghĩ, cảm nhận và hành động của học viên.
Đồng bộ tài khoản