Nghiệp Vụ Lễ Tân Và Đặt Phòng

EurAsia Business and Hospitality - EurAsia

548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Nghiệp Vụ Lễ Tân Và Đặt Phòng

Sau khi tham dự khóa học Nghiệp Vụ Lễ Tân Và Đặt Phòng, bạn có thể mô tả được quy trình của các phần việc thuộc nghiệp vụ lễ tân khách sạn. Thực hiện được các kỹ năng nghiệp vụ lễ tân khách sạn. Xử lý được các tình huống thường xảy ra trong công việc. Tạo dựng được hình ảnh nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, năng động nhằm nâng cao hiệu quả công việc, tăng thêm sự hài lòng cho khách hàng.

Đối Tượng Tham Gia

- Nhân viên lễ tân đang làm việc tại các khu nghỉ mát, khách sạn mong muốn nâng cao nghiệp vụ lễ tân và đặt phòng.
- Thầy/Cô giáo ngoại ngữ đang giảng dạy cho các trường du lịch/khoa du lịch muốn hiểu biết thêm về công việc ở khách sạn.
- Cá nhân mong muốn trở thành nhân viên chuyên nghiệp tại bộ phận lễ tân ở các loại hình khu nghỉ mát, khách sạn.

Thời Lượng

Thời lượng của chương trình học là 12 buổi (36 giờ) - 10 buổi học tại phòng học và làm việc nhóm và 2 buổi thăm quan doanh nghiệp.

Nội Dung Khóa Học Nghiệp Vụ Lễ Tân Và Đặt Phòng


Nội dung chương trình:
- Phần I. Khái niệm về khách sạn
+ Định nghĩa khách sạn
+ Loại hình khách sạn
+ Xếp hạng khách sạn
- Phần II. Quản lý tiền sảnh
+ Tổ chức tiền sảnh
+ Biểu mẫu và trang thiết bị bộ phận tiền sảnh
+ Nhân sự và chức năng, nhiệm vụ của bộ phận tiền sảnh
- Phần III. Hoạt động của bộ phận tiền sảnh
+ Đối tượng khách
+ Đón khách
+ Đặt phòng
+ Lưu trữ
+ Kỹ năng gọi điện thoại
+ Kỹ năng bán buồng và các dịch vụ khác của khách sạn
+ Thanh toán và phụ thu
+ Quan hệ với khách hàng và giải quyết phàn nàn của khách
+ Quan hệ nội bộ tiền sảnh
+ Quan hệ giữa các bộ phận khác
+ Hướng dẫn đi lại cho khách trong và ngoài khách sạn
- Phần IV. Giới thiệu kỹ năng mềm bổ trợ
+ Giới thiệu nhóm kỹ năng mềm bổ trợ dành cho ngành khách sạn-nhà hàng.
- Phần V. Thăm quan khách sạn, nhà hàng/Hoạt động ngoại khóa

EurAsia Business and Hospitality - EurAsia
548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: EurAsia Business and Hospitality
Điện thoại: (0511)3760848
Website: http://www.eurasia.vn - Email: info@eurasia.vn
EurAsia Business and Hospitality là tổ chức tiên phong cung cấp các giải pháp đào tạo về quản trị các nguyên tắc kinh doanh thành công như Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính, Quản trị marketing, Chiến lược kinh doanh, Kỹ năng mềm…Bên cạnh đó, chúng tôi đào tạo thực hành chuyên sâu các chương trình trong ngành Du lịch-Khách sạn-Giải trí bao gồm các chương trình kĩ năng và tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn-Nhà hàng. EurAsia đã và đang phục vụ đào tạo các lĩnh vực trên tại Châu Âu và Châu Á, đặc biệt là Việt Nam với trên 5 ngàn lượt học viên mỗi năm, đến năm 2009, EurAsia đã chính thức được thành lập ở Đà Nẵng, Việt Nam. Tin tưởng rằng, thành công của mỗi nhân viên là yếu tố cốt lõi của sự phát triển cả một tổ chức, doanh nghiệp; chúng tôi – với những chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ, luôn khẳng định quyết tâm mang đến những khóa học đào tạo phát triển nhân viên thật sự đột phá và khác biệt, đem lại chất lượng đầy tính thực tiễn và có thể ứng dụng ngay tức khắc cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nhân viên mong muốn chuyên nghiệp hơn trong công việc mình đang hoặc sắp đảm nhận. Bên cạnh các chương trình đào tạo, chúng tôi còn có chương trình tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài về các thủ tục, các giấy tờ pháp lý cũng như tài chính, tạo điều kiện và thuận lợi cho quá trình đầu tư vào Việt Nam. Song song đó, chúng tôi còn tư vấn về quản trị doanh nghiệp, giúp hoạch định chiến lược, tầm nhìn và chính sách để phát huy hết khả năng nguồn lực sẵn có. Chúng tôi rất mong có cơ hội để thảo luận sâu rộng với các đơn vị về việc mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm nghề nghiệp của mình, bao gồm những đóng góp giá trị cho tổ chức của Quý vị.
Đồng bộ tài khoản