Nhật Bản Học - Hàn Quốc Học

Đại Học Văn Hiến - VHU

665-667-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Nhật Bản Học - Hàn Quốc Học

Việt Nam đã mở toang cánh cửa đầu tư, đặc biệt Nhật và Hàn là hai đất nước có mối quan hệ hữu nghị gắn bó với Việt Nam. Việc theo học chuyên ngành Nhật Bản học hay Hàn Quốc học là một hướng đi phù hợp cho những ai yêu thích ngoại ngữ, muốn tìm hiểu văn hóa - xã hội của quốc gia đó và khả năng tìm được việc làm là hoàn toàn nằm trong tầm tay.
Nhật Bản học/ Hàn Quốc học là ngành học gắn liền với ngôn ngữ Nhật Bản/Hàn Quốc. Ngoài việc học tiếng Nhật Bản/Hàn Quốc từ sơ cấp đến cao cấp, sinh viên còn được tìm hiểu văn hóa, địa lý, lịch sử, văn học… của quốc gia ấy để có một kiến thức tương đối, sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc tự tin và chủ động với người bản xứ.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định đào tạo của Bộ giáo dục và Đào tạo

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Nhật Bản Học - Hàn Quốc Học


- Kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Nhật/ Hàn
- Ngữ âm học, từ vựng học, ngữ pháp học, ngữ dụng học tiếng Nhật/ Hàn
- Lịch sử, văn hóa, văn học tiếng Nhật/ Hàn
- Tiếng Nhật/ Hàn tổng hợp, luật pháp, hành chính - văn phòng, kinh tế - thương mại, chính trị - ngoại giao, kiến trúc - xây dựng, y học, du lịch - khách sạn
- Thực hành dịch, lý thuyết dịch,...

Đại Học Văn Hiến - VHU
665-667-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)38320333
Website: http://vhu.edu.vn - Email: nfo@vhu.edu.vn
Trường Đại Học Văn Hiến được thành lập theo quyết định số 517/TTg ngày 11/7/1997 của Thủ tướng Chính phủ.
Sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Trường Đại học Văn Hiến đã trở thành một thương hiệu uy tín về giáo dục Đại học, đào tạo có chất lượng về các ngành Kinh tế; Du lịch; Kỹ thuật; Khoa học xã hội & Nhân văn tại khu vực phía Nam và trong cả nước, gần 15.000 sinh viên đã tốt nghiệp với 30 ngành/chuyên ngành đào tạo trình độ đại học, cao đẳng. Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Văn Hiến hiện đang làm việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau tại các vùng miền của đất nước. Trong số đó, nhiều sinh viên đã thành đạt, giữ vị trí lãnh đạo, quản lý, được các công ty, tổ chức tin tưởng, đánh giá cao.
Đồng bộ tài khoản