Quản Lý Dự Án Nâng Cao

Cty Cổ Phần Giáo Dục Và Truyền Thông Sao TiTan

18A Nam Quốc Cang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý Dự Án Nâng Cao

Khóa học Quản Lý Dự Án Nâng Cao nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về quản lý dự án. Ngoài ra, học viên sẽ được cung cấp những công cụ hữu dụng trong thiết lập và quản lý dự án hiệu quả. Sau khi hoàn thành khoá học có thể giúp các bạn học viên:
- Cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng nâng cao trong lãnh vực quản lý dự án
- Kiến thức cơ bản về dự án và quản lý dự án theo quan điểm của Viện quản lý dự án Hoa Kỳ (PMI-Project Management Institute) và cách thức tiếp cận quản lý dự án trong doanh nghiệp
- Kiến thức và kỹ năng về hoạch định dự án
- Kiến thức và kỹ năng về quản lý chi phí và tiến độ của dự án trong đó chú trọng vào phương pháp giá trị làm ra (EVM-Earned Value Method)
- Kiến thức và kỹ năng về quản lý rủi ro trong dự án
- Kiến thức và kỹ năng ra quyết định, giải quyết vấn đề quản lý dự án

Đối Tượng Tham Gia

- Giám đốc dự án, Giám đốc chương trình, Kỹ sư, những người phụ trách tiến trình/chi phí người quản lý hợp đồng
- Những chuyên gia ở lĩnh vực liên quan trong ngành xây dựng và Tài chính ngân hàng.

Thời Lượng

Thời gian học: 4 buổi

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Dự Án Nâng Cao


- Tổng quan về dự án
- Hoạch định dự án
- Kiểm soát dự án
- Ra quyết định và giải quyết vấn đề trong quản lý dự án

Cty Cổ Phần Giáo Dục Và Truyền Thông Sao TiTan
18A Nam Quốc Cang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn
Điện thoại: 0839260010, 0906990411
Website: www.saotitan.vn - Email: tuvansaotitan@gmail.com
Công ty Cổ phần Giáo Dục Và Truyền Thông Sao TiTan được thành lập vào tháng 7/2001. Sao TiTan hoạt động với 4 lĩnh vực chính: Đào tạo toán học trực tuyến, đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc và kênh truyền hình internet dành cho giới trẻ. Ngay từ khi mới thành lập, Sao TiTan đã đưa ra 3R làm tôn chỉ cho chặng đường phát triển: Trách nhiệm (Responsibilities), tin cậy (Reliability) và thực tế (Reality). Để thực hiện được tôn chỉ này, Sao TiTan luôn chú trọng đến trách nhiệm của mình phải làm trong suốt quá trình giảng dạy, áp dụng những bài học từ chính cuộc sống để các em dễ nắm bắt và là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh chọn làm nơi gửi gắm con em mình. Sao TiTan thường xuyên tổ chức các chương trình và khóa học kỹ năng giao tiếp và thuyết trình cho trẻ, học sinh và sinh viên. Với mục tiêu dẫn dắt các thế hệ trẻ khám phá được tài năng tiềm ẩn trong con người, phát huy năng lực bản thân một cách tối đa để học tập và làm việc một cách hiệu quả. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình sẽ góp phần tạo một môi trường học tập tốt cho trẻ.
Đồng bộ tài khoản