Quản Trị Máy Chủ Mail

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena

92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Máy Chủ Mail

khóa học là một trong những môn học tùy chọn (elective) của Microsoft để bạn có thể hoàn tất chứng chỉ hệ thống MCSA hoặc MCSE. Bên cạnh đó Exchange Server cũng là một công cụ hữu hiệu của Microsoft giúp bạn quản lý hiệu quả messaging (mail) tại doanh nghiệp. Khóa học này đem đến cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để cài đặt, quản lý, vận hành và bảo trì một hệ thống mail an toàn và bảo mật. Hệ thống này cho phép tạo dựng, lưu trữ và chia sẻ thông tin bằng Microsoft Exchange Server cho mô hình cỡ trung và cỡ lớn (từ 250 đến 5,000 người dùng). Khóa học này sẽ đưa ra một khối lượng lớn các bài tập thực hành, thảo luận và đánh giá giúp trợ học viên nắm bắt vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học dành cho những người làm việc trong những doanh nghiệp vừa và lớn có chi nhánh đặt tại nhiều nơi khác nhau, sử dụng nhiều giao thức kết nối khác nhau, sử dụng wireless và Internet để trao đổi email.

Thời Lượng

2 ngày

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Máy Chủ Mail


- Cài đặt và nâng cấp lên Exchange Server 2010.
- Cấu hình và quản trị Exchange Server 2010.
- Bảo mật Exchange Server 2010.
- Quản lý người nhận.
- Quản lý thư mục công cộng.
- Quản lý danh sách địa chỉ.
- Triển khai và quản trị truy cập máy khách bằng các giao thức Internet.
- Quản lý cấu hình máy khách và kết nối.
- Quản lý Routing.
- Quản lý thiết bị di động với Exchange Server 2010.
- Quản lý khối lượng lưu trữ và tài nguyên phần cứng.
- Dự phòng thảm họa và khôi phục hệ thống sau thảm họa.
- Sao lưu và khôi phục dữ liệu.
- Thực hiện bảo trì dự phòng.
- Chuyển đổi người dùng từ Exchange Server 5.5, 2000, 2003 sang Exchange Server 2010.

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% cho các học viên đăng kí trước 10 ngày, học viên cũ, sinh viên.

Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena
92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38244041
Website: http://www.athena.edu.vn - Email: support@athena.edu.vn
Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng Athena được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức quy tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT, với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà. Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Và An Ninh Mạng ATHENA với các lĩnh vực đào tạo chuyên sâu quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, CEH. Song song đó, trung tâm ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị. Sau gần 10 năm hoạt động,nhiều học viên tốt nghiệp trung tâm ATHENA đã là chuyên gia đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng cho nhiều bộ ngành. Ngoài chương trình đào tạo, trung tâm ATHENA còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều đại học lớn như đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, học viện an ninh nhân dân (Thủ Đức), học viện bưu chính viễn thông,...
Đồng bộ tài khoản